Việt Nam đã có trung tâm chăm sóc siêu xe đầu tiên

 

Một thương hiệu xe siêu cấp đến từ châu Âu vừa mở trung tâm bảo hành chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là một minh chứng rõ ràng cho sự bùng nổ của thị trường siêu xe tại Việt Nam.

Giới mê xe thể thao Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hay nói đùa với nhau rằng chỉ cần Bugatti Veyron – siêu xe trên dưới 2 triệu đô theo giá tại Mỹ về nước nữa là bộ sưu tập siêu xe của các đại gia Việt Nam sẽ hội tụ đầy đủ các anh tài lừng danh nhất thế giới. Thế cũng không ngoa vì giờ đây việc bắt gặp những chiếc Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, Bentley, Rolls-Royce hay Maybach ở ta là điều không hề khó khăn.

Tuy chưa có hãng xe siêu cấp nào đặt đại bản doanh ở Việt Nam, nhưng vừa qua trung tâm bảo hành siêu xe đầu tiên trong nước đã xuất hiện. Hãng xe tiên phong không ai khác chính là Bentley, nhà sản xuất có số lượng siêu xe lớn nhất tại Việt Nam. Công ty được ủy quyền là Thần Châu Auto ở 189 Cống Quỳnh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

sr 03 Việt Nam đã có trung tâm chăm sóc siêu xe đầu tiên

Thần Châu Auto, trung tâm bảo hành siêu xe đầu tiên ở Việt Nam

Riêng đối với xe Bentley, các đại gia trong nước đã nhập về hầu như mọi mẫu xe của nhà sản xuất Anh Quốc. Hai mẫu duy nhất chưa có mặt là Brookland, mẫu coupe cổ điển 2 cửa và tân binh Mulsane. Phổ biến nhất là mẫu sedan Continental Flying Spur.

Được biết, Rolls-Royce cũng đang xem xét một cách nghiêm túc về khả năng mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Tính đến thời điểm này, tổng cộng đã có khoảng trên 30 chiếc Rolls-Royce Phantom được đưa về nước, đó là chưa kể đến hàng chục chiếc Rolls-Royce Ghost khác cũng đã được các đại gia Việt tậu về.

Theo VnMedia

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>