Trình làng xe giá rẻ Chevrolet Spark giá 392 triệu đồng

Những thiết kế và tính năng của phiên bản này được xem là khá bất ngờ so với chính các phiên bản khác. Tuy nhiên, theo lý giải của đại diện GM Việt Nam, Zest chỉ là phiên bản giới hạn với số lượng xe bán ra khống chế, được giới thiệu nhằm thổi một luồng gió mới cho mẫu xe .
Ở phiên bản Zest, GM Việt Nam đã trang bị 4 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và cảm biến lùi…
DucTho 9cbaf Trình làng xe giá rẻ Chevrolet Spark giá 392 triệu đồng

  • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
  • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

Zest chỉ là phiên bản giới hạn với số lượng xe bán ra khống chế được giới thiệu nhằm thổi một luồng gió mới cho mẫu xe Spark.

GM Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường phiên bản Zest của mẫu xe cỡ nhỏ giá thấp với mức giá bán lẻ 392 triệu đồng.

Ngoại thất của Spark Zest khá thú vị với đèn sương mù viền mạ crôm, la-zăng đúc, cánh lướt gió tích hợp đèn phanh và giá nóc thể thao. Đèn báo rẽ cũng đã được tích hợp ngay trên gương chiếu hậu và đèn pha halogen cho chức năng chiếu sáng ban ngày.

Nội thất của Spark Zest có phần sang trọng hơn các phiên bản trước với vô-lăng bọc da tích hợp các nút điều khiển âm thanh và chìa khóa điều khiển từ xa. Hệ thống giải trí gồm 4 loa có chức năng radio, CD/MP3 và cổng hỗ trợ kết nối USB/AUX.

Hệ thống an toàn cũng là một bước tiến mới của mẫu xe cỡ nhỏ này. Ở phiên bản Zest, GM Việt Nam đã trang bị 4 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và cảm biến lùi.

Spark Zest sử dụng động cơ 1.0L DOHC MFI và hộp số tự động. Theo thông báo của hãng xe Mỹ, với việc được trang bị động cơ này, mức tiêu thụ nhiên liệu của Spark Zest chỉ vào khoảng 5,1 lít cho 100 km vận hành trong điều kiện tiêu chuẩn.

Những thiết kế và tính năng của phiên bản này được xem là khá bất ngờ so với chính các phiên bản Spark khác. Tuy nhiên, theo lý giải của đại diện GM Việt Nam, Zest chỉ là phiên bản giới hạn với số lượng xe bán ra khống chế, được giới thiệu nhằm thổi một luồng gió mới cho mẫu xe Spark.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>