Toyota giới thiệu hệ thống ghế ngồi tự động mới trên Sienna

 

Mẫu Sienna 2011 sẽ được trang bị hệ thống ghế tự động Auto Access Seat cung cấp giải pháp lên xuống xe dễ dàng hơn cho người già và người khuyết tật.

Toyota ghetudong Toyota giới thiệu hệ thống ghế ngồi tự động mới trên Sienna

Toyota đã chọn Triển lãm Detroit 2010 làm nơi ra mắt cho hệ thống ghế tự động Auto Access Seat được sử dụng trên mẫu xe minivan Sienna 2011 mới. Mẫu Sienna sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường Mỹ từ tháng 2/2010. Hệ thống ghế ra vào tự động Auto Access Seat cung cấp giải pháp di chuyển cho người già, người khuyết tật hoặc người có vấn đề tương tự- đó là những người gặp khó khăn và cần tới sự trợ giúp khi lên hoặc xuống xe.

Loại ghế này được vận hành bằng nút bấm, có sức nâng lên tới 149,6 kg, có thể xoay 90 độ và hạ xuống trong khoảng 0,5 mét cách mặt đất để hỗ trợ hành khách ngồi lên xuống xe dễ dàng hơn, có thể tùy chỉnh chính xác độ cao yêu cầu. Ngoài ra, khi hành khách đã ngồi bên trong xe, ghế có thể trượt khoảng 10,1 cm về trước hoặc sau và thậm chí ngả ghế theo góc 24 độ.

Hầu hết các hãng xe Nhật Bản đều cung cấp lựa chọn này ở các mẫu xe trên thị trường nội địa và Toyota là hãng xe đầu tiên ở Bắc Mỹ trang bị tiêu chuẩn hệ thống ghế nâng, xoay điều khiển điện trên mẫu xe của mình.

Hệ thống ghế tự động ra vào Auto Access Seat sẽ có mặt trên các phiên bản Sienna LE và XLE với ghế bọc chất liệu sợi “xuyệt tông” với nội thất bọc sợi. Toyota cho biết hệ thống được bảo hành 3 năm hoặc 36.000 dặm (58.000 km).

Theo Autopro

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>