Tiếp cận bộ sưu tập siêu xe ‘khủng’ nhất vương quốc Anh

 

Chủ nhân của một trong những lớn nhất nước Anh chính là ông Peter Saywell. Với số tiền khổng lồ thu về từ công ty Saywell International chuyên cung cấp phụ kiện máy bay, ông Peter rõ ràng không thiếu tiền để tạo dựng tên tuổi của mình trong làng sưu tập siêu xế thể thao.

Tuy nhiên, không phải lúc nào ông Saywell cũng cho phép cánh báo chí tiếp cận bộ sưu tập xế “khủng” của mình. Đoạn video và một số bức ảnh dưới đây là cơ hội hiếm có để người hâm mộ siêu xe “mở mang tầm mắt”.

Những “gương mặt” xuất hiện trong bộ sưu tập của Peter Well đều đắt giá hoặc hiếm có. Ngoài chiếc Pagani Zonda PS nổi tiếng của ông Saywell, còn phải kể đến một số cái tên đình đám khác như Lamborghini Aventador LP700-4, Koenigsegg Agera, Ford GT, Ferrari F40 và 458 Italia.

Theo Peter Saywell, ông dành tình cảm công bằng cho tất cả những chiếc xe trong bộ sưu tập. Tất nhiên, ông có nghiêng nhiều hơn một chút về Ferrari F40. Trước đó, ông đã đặt mua một chiếc Mercedes-Benz C63 AMG Coupe Black Series “đập hộp” để bổ sung “dân số” cho bộ sưu tập siêu xe của mình.

Cùng xem một số hình ảnh và đoạn video ghi lại bộ sưu tập siêu xe của Peter Saywell:

031 Tiếp cận bộ sưu tập siêu xe khủng nhất vương quốc Anh

032 Tiếp cận bộ sưu tập siêu xe khủng nhất vương quốc Anh

033 Tiếp cận bộ sưu tập siêu xe khủng nhất vương quốc Anh

034 Tiếp cận bộ sưu tập siêu xe khủng nhất vương quốc Anh

035 Tiếp cận bộ sưu tập siêu xe khủng nhất vương quốc Anh

036 Tiếp cận bộ sưu tập siêu xe khủng nhất vương quốc Anh

037 Tiếp cận bộ sưu tập siêu xe khủng nhất vương quốc Anh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>