Thiết kế độc đáo với Twingo nghệ thuật

 

thietkedocdaoTwingo Thiết kế độc đáo với Twingo nghệ thuật Giữa tháng 6 tới, Renault sẽ tung ra thị trường một bộ sưu tập xe Twingo nghệ thuật – Renault Twingo Art Collection, với số lượng hạn chế 800 xe.

Ứng dụng hệ thống in phun hiện đại, Bộ sưu tập xe Twingo nghệ thuật của Renault đưa nhiều thiết kế lạ mắt lên vải bọc nội thất. Dù quy trình in phun không có gì mới, nhưng Renault khẳng định đây là lần đầu tiên công nghệ này được dùng cho nội thất xe hơi tại châu Âu.

Nhà thiết kế Antoine Genin của Renault cho biết công nghệ in phun cho phép in những họa tiết có tới 16 triệu màu lên nền vải trắng.

Renault đã yêu cầu 4 nhà thiết kế nộp các bản thiết kế vải bọc nội thất xe. Cuối cùng, nhà sản xuất ô tô Pháp chọn tác phẩm “Faces” – Những gương mặt” của nhà thiết kế Christina Drejenstam người Thụy Điển, làm đại diện, với những nét vẽ miêu tả khuôn mặt của người phụ nữ hiện đại.

Ba nhà thiết kế còn lại là nhà thiết kế thời trang Pháp Laurène Stein, họa sĩ vẽ tranh minh họa Jeremy Somers người Úc, và nhà tạo mẫu người Đức Moritz Rogosky.

Đáng tiếc là tất cả các xe trong bộ sưu tập chỉ có một lựa chọn màu sơn đen Pearlescent ở bên ngoài.

Xe Renault Twingo của bộ sưu tập này được trang bị động cơ xăng 1.2L, với giá bán dự kiến 12.050 euro cho phiên bản tiêu chuẩn. Nếu chọn phiên bản động cơ diesel dCi 65, khách hàng sẽ phải trả thêm 1.600 euro.

Theo Dantri

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>