Thất tình không đáng sợ chỉ có tuyệt vọng mới đáng sợ

Trong lúc bạn buồn phiền bỗng có anh nào đó xuất hiện bên bạn, làm bạn vui, dẫn bạn đi ăn, chưa biết chừng anh bác sĩ tâm lý này sau này cũng có cơ hội thì sao. Có thể cậu bạn này không có ý đồ gì, hoặc giả như có một tí tí thể hiện tình cảm với bạn, thì cũng không sao đâu. Hãy cứ để tình bạn trong sáng, hãy cứ để mối quan hệnày tiến triển một cách bình thường nhé. Biết đâu đấy, biết đâu…

Đã từng tổn thương bởi người ấy, trải qua những ngày thất tình đau khổ, khi đã qua thì nó cũng không phải là chuyện gì quá ghê gớm.
Bạn đã từng thất tình? Bị tổn thương, khóc hết nước mắt hay làm những chuyện điên rồ? Nghe có vẻ rất nghiêm trọng, nhưng hãy suy nghĩ tích cực lên đi cô gái.
 

Vượt qua được chính mình


Khi kết thúc hạnh phúc chỉ còn lại những vết rạn rất đau. Nhiều người nghĩ là bất hạnh nhất của , có những người kết thúc nỗi đau bằng sinh mệnh mà ba mẹ ban cho. Nhưng bạn biết không, thất tình chỉ là thử thách để bạn trưởng thành hơn mà thôi.
 
that tinh khong dang so nhu ban nghi 01 Thất tình không đáng sợ chỉ có tuyệt vọng mới đáng sợ
Nỗi đau thất tình

Khóc lóc đau khổ làm bạn trở nên mệt mỏi, chán nản và thậm chí không tự tin với tất cả mọi thứ. Nhưng rồi thời gian cũng sẽ xóa nhòa tất cả, chôn đi vết thương mà bạn chịu phải, và chúng ta cũng sống đấy thôi mặc dù chẳng có ai kia.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn! 

 

Khi yêu bạn sẽ yêu hết mình nên khi gặp phải vết thương bạn sẽ đau trong trái tim mình như muốn vỡ tung. Nhưng bạn biết không, yêu không phải là tất cả, sau cơn mưa trời lại sáng, nên sau khi bạn xốc lại tinh thần sẽ lại thấy mình vui vẻ, tràn đầy năng lượng và yêu đời hơn. Vì bên ngoài vẫn còn nhiều điều thú vị lắm, hết người yêu nhưng bạn vẫn còn người thân, bạn bè và cả tuổi trẻ nhiệt huyến.
 

Được nhiều người quan tâm, chiều chuộng


Hôm nay khóc, ngày mai cũng vẫn khóc. Ờ thì thất tình mà, buồn để đâu cho hết cơ chứ mà vẫn cứ nhớ đến một người nước mắt cứ trực chào ra. Mỗi khi khóc, trước đây chỉ có một người quan tâm giờ đây sẽ có nhiều hơn, cái luc bạn thân sẽ kịp thời xuất hiện ân cần an ủi hỏi thăm, đôi khi khóc lóc với tụi nó làm vơi đi nỗi buồn, lòng cũng nhẹ hơn. Hay bất chợt sẽ có những dòng tin nhắn hỏi han, rủ rê, lôi kéo bạn đi chơi. Chỉ cần đứa bạn buồn nó sẽ alo đi chơi không qua tao đón, bạn sẽ cảm thấy hóa ra, nó vẫn ở đây, luôn bên cạnh mình-đứa bạn thân chí cốt. 

Thất tình mới biết có nhiều người qua tâm bạn như thế nào. Đối với tình cảm bao la ấy, bạn tự dưng sẽ cảm thấy nỗi buồn của mình cũng nhỏ thôi. Ba mẹ, bạn bè, anh em vẫn bên mình mà, đừng vì người phụ tình kia mà rơi nước mắt nữa, không đáng đâu. Bạn hãy cứ suy nghĩ như thế và lấy lại tinh thần để sống cuộc sống mới sau khi đã nhận ra thất tình cũng không phải quá ghê ghớm.

 

Là “cơ hội” gặp gỡ những chàng trai khác tốt hơn


Trong , ai cũng muốn người yêu của mình chung thủy, kiêng kị nhất là đứng núi này trông núi nọ hay một chân đạp hai thuyền. Tuy nhiên, có những cô gái có người yêu rồi nhưng vẫn có những chàng trai si tình, chờ đợi cô ấy quay đầu. Sẽ không thể có cơ hội tìm hiểu, nói chuyện với họ đâu, nếu như bạn rơi vào thất tình, mọi việc lại khác, bạn có thể thoải mái trò chuyện, tìm hiểu và lựa chọn lại một anh nào đó. Thế đấy, cánh cửa này khép lại sẽ có một hoặc nhiều những cánh cửa khác mở ra mà các cô gái.
 
that tinh khong dang so nhu ban nghi 03 Thất tình không đáng sợ chỉ có tuyệt vọng mới đáng sợ
Là cơ hội để gặp người tốt hơn

Trong lúc bạn buồn phiền bỗng có anh nào đó xuất hiện bên bạn, làm bạn vui, dẫn bạn đi ăn, chưa biết chừng anh bác sĩ tâm lý này sau này cũng có cơ hội thì sao. Có thể cậu bạn này không có ý đồ gì, hoặc giả như có một tí tí thể hiện tình cảm với bạn, thì cũng không sao đâu. Hãy cứ để tình bạn trong sáng, hãy cứ để mối quan hệnày tiến triển một cách bình thường nhé. Biết đâu đấy, biết đâu…
 
Thất tình không đáng sợ, chỉ đáng sợ khi bạn không sẻ chia nỗi buồn với những người xung quanh. Không ai mong muốn mình thất tình, nhưng nếu bạn rơi vào trong hoàn cảnh này, hãy mở rộng trái tim, thay đổi suy nghĩ tích cực bạn sẽ rạng rỡ như mặt trời sau những ngày âm u thôi.
Nhân vật Nổi Tiếng
Pháp luật Đời Sống
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>