Thành Công phân phối dòng xe Hyundai Tucson thế hệ mới

Thế hệ thứ hai của Tucson sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 6 dưới dạng phân phối chính hãng và chỉ có phiên bản máy xăng 2.0.

thanhcongpp Hyundai Tucson Thành Công phân phối dòng xe Hyundai Tucson thế hệ mới
Tucson 2010 thuộc thế hệ thứ hai, nhỏ hơn Hyundai Santa Fe. Ảnh: Trọng Nghiệp.

Tucson thế hệ thứ hai, đời 2010, từng có mặt tại Việt Nam tháng 11/2009 theo con đường nhập khẩu không chính hãng, với hai phiên bản máy dầu và máy xăng.

Nhà phân phối Hyundai Thành Công cho biết khách hàng sẽ có lựa chọn hộp số tự động hoặc số sàn, dẫn động 2 cầu hoặc một cầu. Động cơ chỉ có loại chạy xăng, dung tích 2 lít. Các thông số chi tiết hơn chưa được tiết lộ.

Nằm cùng phân khúc thể thao đa dụng nhưng Tucson có kích thước nhỏ hơn so với đàn anh Santa Fe. Thế hệ thứ hai có những cải tiến vượt bậc so với thế hệ trước, giống như những gì Hyundai đã làm được so với Santa Fe.

Phần mũi nổi bật với kiểu thiết kế theo dạng hình thoi, với sự thống nhất từ lưới tản nhiệt, hốc hút gió. Cụm đèn pha và đèn sương mù kéo dài giống như dòng sedan Genesis. Cụm đèn pha phía đuôi lớn hơn hẳn Santa Fe nên dù nhỏ hơn, Tucson không thiếu đi vẻ hầm hố.

Kích thước tổng thể là 4.410 mm, rộng 1.820 mm và cao 1.660 mm. Chiều dài cơ sở 2.640 mm và đủ chỗ cho 5 người. Như vậy Tucson ngắn hơn Santa Fe gần 270 mm. Nó cạnh tranh cùng với Honda CR-V và Toyota RAV4.

Thiết kế nội thất thực sự ấn tượng với những đường cong và mặt phẳng hài hòa, mang phong cách hiện đại nhưng vẫn tiện dụng khi bố trí không gian rộng, thoáng. Bảng điều khiển trung tâm thiết kế rời nhưng nổi bật nhờ các núm điều khiển tròn.

Dự kiến Tucson 2010 sẽ trình làng trong tháng 6.

Theo Vnexpress

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>