Thăng Long Ford mở thêm chi nhánh 3S Thanh Xuân

 

Nhà phân phối ôtô Thăng Long Ford vừa chính thức đưa chi nhánh đạt tiêu chuẩn 3S Thanh Xuân đi vào hoạt động.

sr 02 Thăng Long Ford mở thêm chi nhánh 3S Thanh Xuân

Ông Laurent Charpentier, Tổng giám đốc Ford Việt Nam, trao kỷ niệm chương cho giám đốc Thăng Long Ford Thanh Xuân tại lễ khai trương.

Thăng Long Ford Thanh Xuân có tổng diện tích xây dựng trên 6.000 m2 theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu, với một showroom trưng bày xe rộng 800 m2, một nhà xưởng 2 tầng gồm 18 khoang sửa chữa chung, 4 buồng sơn và trên 30 khoang sửa chữa đồng sơn, trang thiết bị và công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu.
Với việc đưa chi nhánh này vào hoạt động, đến nay Ford Việt Nam đã có hệ thống phân phối rộng khắp với 5 chi nhánh tiêu chuẩn 3S và 23 đại lý trên toàn quốc.

Thăng Long Ford là một trong những đại lý thành lập sớm nhất và luôn dẫn đầu về kết quả kinh doanh tại khu vực miền Bắc trong hệ thống đại lý của Ford Việt Nam với hơn 1.000 xe tiêu thụ và hơn 15.000 lượt xe vào làm dịch vụ mỗi năm.

Tổng giám đốc Ford Việt Nam, ông Laurent Charpentier, đánh giá việc khai trương Thăng Long Ford Thanh Xuân thể hiện bước phát triển đột phá của đại lý, tích cực mang các kinh nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Ford tới các địa bàn và các phân khúc khách hàng mới.

Theo vneconomy

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>