Suzuki Alto SZ-L: Xe nhỏ với giá cực mềm

 

Xe hatchback cỡ nhỏ là phân khúc thị trường cạnh tranh nhất hiện nay tại châu Âu và đang ngày càng được ưa chuộng tại nhiều nước khác. Đón bắt thị hiếu, Suzuki vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt Alto SZ-L dành riêng cho thị trường Anh với giá bán 8.170 USD.

SuzukiAltoSZ L Suzuki Alto SZ L: Xe nhỏ với giá cực mềm

Suzuki hiểu khá rõ nhu cầu của thị trường châu Âu đối với dòng xe cỡ nhỏ, vì đã có mặt tại đây từ năm 1968, nên khá tự tin khi giới thiệu phiên bản mới đặc biệt của mẫu Alto với số lượng sản xuất chỉ 500 chiếc.

Dù là xe bình dân và có giá tương đối thấp nhưng Alto SZ-L vẫn được trang bị một số tính năng cần thiết như điều hoà không khí, bộ lọc không khí sạch và túi khí rèm.

Những thay đổi về ngoại thất gồm đèn sương mù, cửa đuôi, thiết kế la-zăng. Trong khi đó, nét mới ở nội thất thể hiện rõ ở thảm trải sàn, các nút điều khiển trung tâm và tay nắm cửa.

Suzuki Alto SZ-L được trang bị động cơ xăng 1.0 lít 3 xi-lanh, công suất 60 mã lực và mô-men xoắn 90 Nm, cho mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 3,7 lít/100km cùng lượng khí thải 103g/km.

Nguồn autonet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>