Shelby độ xe Ford Mustang

 

Shelby Shelby độ xe Ford Mustang Sự mạnh mẽ và dữ dội mới cho “ngựa hoang”.Shelby Automobiles vừa giới thiệu cách đây chưa lâu gói độ động cơ dành cho chiếc Shelby GT 2007-2008 và Ford Mustang GT 2005-2009. Gói độ có tên “Shelby Turbo” không chỉ mang lại cho xe sức mạnh đáng gờm mà còn giúp tăng cường khả năng điều khiển, hiệu quả phanh và thêm sự tôn trọng cho chiếc “pony” lừng danh.

Năm 1985, Shelby từng sử dụng bộ tăng áp turbo để biến chiếc K Car của Chrysler thành một quả rocket. Ngày nay, đặc biệt trong những năm gần đây, hãng thường chú trọng cung cấp những gói độ động cơ sử dụng bộ siêu nạp supercharger. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn mong muốn lựa chọn gói độ dùng turbo tăng áp. Bởi vậy, theo đại diện Shelby, gói “Shelby Turbo” đã được giới thiệu để đáp lại sự nhiệt thành của khách hàng.

Gói độ mới được phát triển với sự giúp đỡ của Turbonetics – hãng chế tạo turbo tăng áp hàng đầu có trụ sở tại California. Từ năm 1978, Turbonetics đã trở thành nơi cung cấp chủ yếu các sản phẩm tăng áp cho khách hàng trên khắp đất Mỹ.

Ngoài ra, hãng chuyên sản xuất phụ kiện tính năng cao cho những chiếc Mustang, Challenger, Fusion, Edge, F-150 là Mustang Racing Technologies cũng được mời tham gia vào chương trình phát triển gói độ của Shelby.

Sau những nỗ lực hợp tác phát triển, gói độ mới có mức giá 22.599 USD đã được hình thành với những điểm nhấn gồm bộ tăng áp turbocharger Shelby/Turbonetics giúp tăng công suất động cơ lên tới 550 mã lực, phanh đĩa Shelby Pro-Plus cho cả 4 bánh, hệ thống treo tính năng cao, hệ thống xả Borla với họng xả kép, thiết kế lưới tản nhiệt, nắp capô và các đường sọc thể thao trên hông xe mang phong cách đặc trưng của Shelby, bộ mâm hợp kim nhôm mạ crom đặc biệt 18 inch cặp đôi cùng lốp Goodyear Eagle F1 kích cỡ 275/35/18…

Nguồn autopro

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>