Porsche Panamera mang vẻ đẹp của Audi R8

 

Mặc dù Porsche Panamera và Audi R8 không có bất cứ điểm chung nào nhưng hãng độ xe của Đức Hofele-Design vừa tiết lộ một gói nâng cấp mới dành cho Porsche Panamera mang tên Panamera Rivage GT 970 với mui xe mang vẻ đẹp đặc trưng của Porsche còn đuôi xe mang hơi thở của Audi R8.

PorschePanamera AudiR8 Porsche Panamera mang vẻ đẹp của Audi R8

Nhìn từ phía trước, chiếc Panamera Rivage GT 970 vẫn giữ được vẻ đẹp mềm mại, gợi cảm vốn có của nhà sản xuất xe hạng sang của Đức với hệ thống treo mới, cản trước với những khe hút gió lớn, bộ lưới tản nhiệt tương tự như của Cayenne, hệ thống đèn chiếu sáng ban ngày tích hợp công nghệ chiếu sáng LED của Panamera Turbo.

Phía sau, Panamera của Hofele-Design được thiết kế lại với nhiều trang bị đặc trưng của Audi R8 như cánh gió sau, máy khuếch tán gió và đèn chiếu sương mù, hệ thống 4 ống xả thể thao làm bằng loại thép không gỉ.

Với Panamera Rivage GT 970, khách hàng có cơ hội lựa chọn bộ la-zăng bằng bạc 5 chấu kích thước 10 x 22 inch hoặc bộ la-zăng Reverso hay Prado 5 cánh đôi màu đen, màu trắng, trắng ngà hay màu bạc kích thước 9 x 20 inch.

Bên cạnh đó, khoang nội thất của chiếc xe mới này cũng được chú trọng với nhiều lựa chọn màu sắc, những trang thiết bị bọc da cao cấp như ghế thể thao bọc da kết hợp với những mũi chần tinh xảo 2 màu tạo nên vẻ đẹp sang trọng không thể phủ nhận.

Một điểm đặc biệt nữa là hệ thống phanh của Panamera Rivage GT 970 cũng được nâng cấp mới với bộ phanh đĩa cross-drilled kích thước 370 x 35mm đi kèm với bộ kẹp phanh 6 piston hoặc bộ phanh 4 piston kích thước 342 x 34mm.

Hiện tại, Hofele-Design chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về giá của sản phẩm này.

Nguồn autonet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>