Porsche Cayenne thế hệ mới sắp có mặt tại Việt Nam

 

Porsche Cayenne Porsche Cayenne thế hệ mới sắp có mặt tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức Porsche vừa thông báo thế hệ mới nhất của mẫu xe Cayenne chuẩn bị được tung ra thị trường Việt Nam.

Theo đó, ngay từ bây giờ, các khách hàng có thể lựa chọn các trang bị chọn thêm để thiết kế chiếc xe Cayenne hoàn toàn mới cho riêng mình tại Trung tâm Porsche Sài Gòn. Việc giao xe sẽ được thực hiện vào tháng 6/2010.

Trong tháng 3 tới, các hình ảnh, đặc tính kỹ thuật và giá xe Cayenne hoàn toàn mới sẽ chính thức được công bố cho thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là thời điểm mẫu xe này được trưng bày đến công chúng lần đầu tiên tại triển lãm xe Geneva (Thụy Sỹ).

Theo thông tin ban đầu, Cayenne thế hệ mới về cơ bản sẽ có kích thước gần giống với thế hệ hiện tại. Xe mới sẽ thấp hơn 1 chút và chiều dài cơ sở sẽ dài hơn so với xe hiện tại.

Xe Cayenne mới được trang bị ba loại động cơ V6 (300 mã lực), V8 (400 mã lực) và V8 tăng áp (500 mã lực). So với thế hệ hiện tại, Cayenne thế hệ mới có trong lượng nhẹ hơn khoảng gần 300 kg. Cayenne thế hệ mới được trang bị hộp số tự động hoàn toàn mới tiên tiến “8-số Tiptronic” cũng như hệ thống dẫn động 4 bánh mới.

Ngoài ra, Cayenne thế hệ mới cũng được thừa hưởng các đặc tính như chức năng tự động khởi động hoặc tắt máy, ghế sau điều chỉnh được cùng nhiều các tính năng nổi bật khác từ dòng xe sang trọng Panamera.

Theo VnEconomy

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>