Porsche báo giá phiên bản Panamera V6 tại thị trường ô tô Mỹ

Nguời hâm mộ thương hiệu Porsche tại Mỹ sẽ có thêm lựa chọn khi mua chiếc sedan thể thao hạng sang Panamera. Ngoài Panamera S, 4S và Turbo trang bị động cơ V8, mẫu xe này còn có thêm bản Panamera tiêu chuẩn và Panamera 4 sử dụng động cơ xăng 3.6L V6. Mẫu xe này sẽ có mặt tại các đại lý Porsche bắt đầu từ hôm nay 5/6 với giá bán từ 74.400 đến 78.900 USD.

PorschebaogiaV6 Porsche báo giá phiên bản Panamera V6 tại thị trường ô tô Mỹ

Porsche cho biết, phiên bản Panamera V6 có trọng lượng nhẹ hơn bản V8 khoảng 30 kg, công suất xe đạt 300 mã lực, mô men xoắn cực đại 400 Nm, kết hợp với hộp số ly hợp đôi PDK tiêu chuẩn trên mẫu Panamera.

Theo kết quả thử nghiệm, Panamera V6 có khả năng tăng tốc từ 0- 100km trong thời gian 5,8 giây, tốc độ tối đa đạt 257 km/h đối với bản Panamera và 255km/h đối với bản Panamera 4.

Trên xe được trang bị bộ la-zăng hợp kim 19 inch và bộ lốp tiêu chuẩn có khả năng chống lắc, đồng thời giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu hơn so với bản sử dụng động cơ V8. Cụ thể, 13lít/100km trong thành phố và 8,7lít/100km trên đường cao tốc đối với bản tiêu chuẩn- 15,6lít/10,2lít thành phố/cao tốc đối với bản turbo và 14,5lít/9,8lít thành phố/cao tốc đối với bản 4S.

Cũng giống như Panamera động cơ V8, không gian bên trong phiên bản Panamera sử dụng động cơ V6 có mặt đầy đủ những tiện ích và công nghệ hiện đại nhất. bao gồm cửa số điện, điện thoại kết nối Bluetooth, cổng kết nối iPod/USB …

Những tháng đầu năm 2010 là quãng thời gian “vàng” của Porsche trên đất Mỹ. Bên cạnh đàn anh Porsche 911 và Cayenne, phiên bản Panamera là một trong những mẫu xe được lòng tiêu dùng nhất tại Mỹ. Hiện mẫu xe này đã có mặt tại Việt Nam với giá bán lên tới 3,8 tỷ VNĐ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>