Phụ kiện Louis Vuitton độc đáo cho Infiniti Essence

 

Louis Vuitton Infiniti Essence Phụ kiện Louis Vuitton độc đáo cho Infiniti Essence Không chỉ là những chiếc hộp đựng hành lý độc đáo và sang trọng, bộ 3 chiếc vali của Infiniti Essence Concept còn tái hiện “mối lương duyên” lịch sử hơn một thế kỷ giữa Louis Vuitton và thế giới xe hơi.Kể từ khi thành lập năm 1854, hãng thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới Louis Vuitton đã có mối liên hệ và gắn bó chặt chẽ với ngành công nghiệp ôtô.Hãng đã từng làm việc với nhà sản xuất xe sang Kellner vào năm 1908, trang bị cho một trong những chiếc limousine sang trọng đầu tiên của họ một bộ hành lý đậm chất quý tộc.

Ngay sau đó, một số nhà sản xuất xe hơi khác cũng tìm đến gõ cửa nhà Vuitton, và nhiều chiếc xe vĩ đại nhất ra đời những năm đầu của thế kỷ 20 cũng được gắn biểu tượng của Vuitton trên thùng đựng hành lý.

Bugatti và Rolls-Royce là hai mác xe điển hình khác nằm trong danh sách hợp tác đặc biệt này. Kể từ đó, Louis Vuitton tiếp tục truyền thống với các đơn hàng từ các khách hàng đặc biệt, tạo ra những siêu phẩm kết hợp công nghệ và thời trang, biến những chiếc xe trở thành những kiệt tác di động.

Năm 2009 lại tiếp tục trở thành một mốc quan trọng khi đội ngũ thiết kế chiếc Essence của Infiniti lại gợi về ký ức cách đây hơn 100 năm “mối lương duyên” lịch sử của một mác xe sang với một thương hiệu hàng xa xỉ nổi tiếng ấy.

Kết quả là một bộ vali đựng hành lý tuyệt vời chưa từng có từ trước đến nay, tiện dụng và cũng hết sức lãng mạn. Ba chiếc vali cứng được thiết kế vừa vặn với khoang hành lý của chiếc xe, trong đó có hai chiếc nhỏ đặt lên một chiếc lớn.

Toàn bộ những chiếc vali được sản xuất bằng chất liệu vải Damier Graphite nổi tiếng của Louis Vuitton, tích hợp các tay xách hài hoà với thiết kế của chiếc xe.

Bên cạnh đó, một chiếc nút bấm trên đốc chìa khoá xe sẽ giúp lái xe có thể điều khiển mở hành lý từ xa, cho phép toàn bộ tấm sàn khoang hành lý trượt ra phía ngoài để tiện cho việc xếp và dỡ đồ.

Trên chiếc vali lớn còn có kẻ sọc lấy cảm hứng từ logo của Infiniti và hai chữ cái SN là tên viết tắt của Giám đốc Thiết kế của Nissan – ông Shiro Nakamura.

Theo Vietnam+

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>