Giới thiệu phiên bản thể thao của Ford Fiesta

 

Mẫu xe mini của hãng ôtô Mỹ dự kiến trong năm nay tới tay khách hàng Việt Nam. Riêng với người tiêu dùng châu Âu, không chỉ được sử dụng từ rất lâu, họ còn chuẩn bị đón nhận phiên bản thể thao mạnh mẽ và cá tính hơn của Fiesta.

So với chiếc hatchback nhỏ bé đã có mặt lâu đời tại Cựu lục địa, phiên bản đặc biệt tỏ rõ tính năng thể thao hơn với gói thiết bị Sport+ chỉ dành riêng cho mẫu hatchbach 3 cửa.

ford17 Giới thiệu phiên bản thể thao của Ford Fiesta

Ford Fiesta Sport+ dành riêng cho khách hàng ở Anh hay Tây Ban Nha.

Tùy chọn động cơ gồm loại Duratec TiVCT 1.6 chạy xăng với công suất 120 mã lực hoặc loại Duratorq TDCi 1.6 chạy dầu công suất 95 mã lực.

Ngoại thất Ford Fiesta Sport+ có cản trước thiết kế lại, diềm xe thể thao, cánh gió sau khá rộng và ba-đờ-sốc sau tích hợp luôn ống xả. Chiếc xe mang màu sơn trắng Frozen với hai đường kẻ dọc màu xanh. Tính năng thể thao được hoàn thiện với vành xe hợp kim nhôm 17 inch.

Nội thất trang bị ghế có sưởi kiểu thể thao và được bọc da với túi khí bên và vô-lăng bọc da. Tấm lót sàn ở hàng ghế trước và sau đều có in logo.

ford18 Giới thiệu phiên bản thể thao của Ford Fiesta

ford19 Giới thiệu phiên bản thể thao của Ford Fiesta

ford20 Giới thiệu phiên bản thể thao của Ford Fiesta

theo VnExpress

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>