Nissan cho thử nghiệm công nghệ sơn “tự làm sạch”

Nissan hiện chưa có kế hoạch sử dụng công nghệ sơn Ultra-Ever Dry trên mẫu xe thực tế nào. Tuy nhiên, công ty sẽ khai thác công nghệ này dưới dạng sản phẩm tùy chọn.

Được thử nghiệm trên mẫu Nissan Note, công nghệ Ultra-Ever Dry được phát triển bởi Nissan và công ty UltraTech International Inc.
 

Trung tâm thử nghiệm của Nissan tại Châu Âu đang hợp tác cùng công ty UltraTech International Inc để phát triển công nghệ sơn ô tô “tự làm sạch” đầu tiên trên thế giới, mang tên Ultra-Ever Dry. Mẫu xe thử nghiệm công nghệ mới này là Nissan Note.

note paint 10 653 01 9bdc9 Nissan cho thử nghiệm công nghệ sơn “tự làm sạch”
 
 
 
 
 
 
Công nghệ sơn mới này có khả năng chống bám bụi, bùn, nước và dầu. Nissan cho biết, Ultra-Ever Dry sẽ tạo một lớp không khí giữa lớp sơn xe với môi trường bên ngoài nhằm ngăn bùn hoặc bụi bẩn bám vào thân xe. 

note paint 11 653 01 9bdc9 Nissan cho thử nghiệm công nghệ sơn “tự làm sạch”
 
 
 
 
 
 
 
Ông Geraldine Ingham – Giám đốc marketing của dự án xe Nissan Note – cho biết: “Xe Nissan Note được chế tạo với tiêu chí giảm bớt những căng thẳng cho tài xế. Các kỹ sư của Nissan đã không ngừng tìm kiếm các giải pháp mới. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết các vấn đề mà khách hàng phải đối diện hàng ngày và sẽ luôn cân nhắc thử nghiệm những công nghệ đột phá và thú vị, ví dụ như công nghệ sơn phủ đáng kinh ngạc này”.

note paint 12 653 01 9bdc9 Nissan cho thử nghiệm công nghệ sơn “tự làm sạch”
 
 
 
 
 
 
 
Nissan hiện chưa có kế hoạch sử dụng công nghệ sơn Ultra-Ever Dry trên mẫu xe thực tế nào. Tuy nhiên, công ty sẽ khai thác công nghệ này dưới dạng sản phẩm tùy chọn.

note paint 2 653 01 9bdc9 Nissan cho thử nghiệm công nghệ sơn “tự làm sạch”
 
 
 
 
 
 
 
Đoạn video giới thiệu công nghệ sơn độc đáo này của Nissan cho thấy một chiếc xe Note được chia làm đôi: bên phải được sơn như thông thường, còn bên trái sử dụng công nghệ sơn Ultra-Ever Dry. Khi xe chạy qua chỗ bùn lầy, chỉ có nửa bên phải bị dính bùn, còn phần bên trái thì không, do bùn tự rơi khỏi thân xe.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

note paint 3 653 01 9bdc9 Nissan cho thử nghiệm công nghệ sơn “tự làm sạch”
note paint 6 653 01 9bdc9 Nissan cho thử nghiệm công nghệ sơn “tự làm sạch”
note paint 7 653 01 9bdc9 Nissan cho thử nghiệm công nghệ sơn “tự làm sạch”
note paint 8 653 01 9bdc9 Nissan cho thử nghiệm công nghệ sơn “tự làm sạch”

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Dưới đây là video thử nghiệm công nghệ sơn Ultra-Ever Dry của Nissan:


Theo Dân Trí
Chính sách Kinh Tế
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>