Ngôi nhà 33m vuông nhỏ gọn được tiện nghi đến không ngờ

 

Trong một không gian nhỏ, mỗi đồ vật xuất hiện đều có một mục đích nhất định. Whitney kết hợp cả hai yếu tố chức năng và sự hấp dẫn để mang đến cái nhìn tổng thể bắt mắt nhất. Cô chọn tông màu sáng, đường nét đơn giản và nhiều cây xanh cho ngôi nhà. 

Whitney đã tối đa hóa mọi không gian từ xây dựng đến thiết kế nội thất. Cô  lựa chọn nội thất và phụ kiện sau khi tìm ra cách bài trí hiệu quả nhất cũng như cảm hứng từ ngôi nhà.

while might seem natural buy small accessories home goods 113402133 Ngôi nhà 33m vuông nhỏ gọn được tiện nghi đến không ngờ

Trong một không gian nhỏ, mỗi đồ vật xuất hiện đều có một mục đích nhất định. Whitney kết hợp cả hai yếu tố chức năng và sự hấp dẫn để mang đến cái nhìn tổng thể bắt mắt nhất. Cô chọn tông màu sáng, đường nét đơn giản và nhiều cây xanh cho ngôi nhà. 

small space everything must serve purpose 113424503 Ngôi nhà 33m vuông nhỏ gọn được tiện nghi đến không ngờ

Đồ vật và phụ kiện được chọn cho phù hợp với từng không gian trong nhà. Theo Whitney, “Nếu không biết cách chọn đồ và bài trí, ngôi nhà nhỏ của bạn rất dễ lộn xộn, chật hẹp”.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

whitney home proves you cant judge style square footage 113538635 Ngôi nhà 33m vuông nhỏ gọn được tiện nghi đến không ngờ

Mỗi mét vuông đều được tính toán kỹ lưỡng trước khi bày trí các đồ vật. Chiếc bàn nhỏ này được thiết kế vừa làm bàn cafe tiếp khách vừa làm bàn ăn. 

hanging tapestries plants go long way conceal enhance 113547542 Ngôi nhà 33m vuông nhỏ gọn được tiện nghi đến không ngờ

Để tạo không gian thoáng rộng, sáng sủa hơn, Whitney Leigh Morris dùng cửa kính để lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài cũng như giảm bớt ánh sáng nếu cần. 

tiny space living tips from tiny canal cottage blogger 113556153 Ngôi nhà 33m vuông nhỏ gọn được tiện nghi đến không ngờ

Hay dùng tấm gương lớn vừa khuếch đại ánh sáng, vừa làm ranh giới  trong – ngoài của các phòng.

i love sitting stoop adam after work while pups run 113615419 Ngôi nhà 33m vuông nhỏ gọn được tiện nghi đến không ngờ

Với cô, cây xanh là một phần không thể thiếu. Whitney cố gắng tận dụng từng góc không gian xanh vào nhà.  

inch whitney outdoor space wasted opportunity decor 113702672 Ngôi nhà 33m vuông nhỏ gọn được tiện nghi đến không ngờ

Sau mỗi giờ làm việc, Whitney thường ngồi trước hiên nhà cùng chú chó cưng và ngắm nhìn giàn hoa giấy, chiếc đèn lồng trong khu vườn bí mật xinh xắn.

whitney love overgrown greens evident her cozy backyard 113725417 Ngôi nhà 33m vuông nhỏ gọn được tiện nghi đến không ngờ

Whitney không để lãng phí bất cứ không gian nào trong vườn. Hệ thống đèn mắc vào tường rào cùng cây xanh và đồ nội thất đã biến khu vườn trở nên lung linh, ấm áp và là không gian thư giãn lý tưởng sau ngày làm việc mệt mỏi.

Ngọc Huyền

Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Doanh nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>