Năm sau, ô tô bay sẽ được bán ra trên thị trường

Ông hy vọng rằng sẽ giúp người tham gia giao thông được giải phóng khỏi cả 3 “nhà tù” bao gồm: nhà tù giao thông đường bộ, nhà tù sân bay và nhà tù hạ tầng giao thông kém chất lượng.

Giấc mơ bay vào khoảng trời bao la chưa bao giờ là mơ ước đã cũ của con người, và có thể vào năm 2017, ngoài máy bay người ta có thể bay vào không gian bằng một chiếc ô tô bay.

Sản phẩm ô tô bay trên là của , CEO của công ty ông Juraj Vaculik cho biết ông đã ấp ủ ước mơ tạo ra một chiếc xe hơi bay đầu tiên từ cách đây 25 năm với mong muốn tạo ra “một cuộc cách mạng trong giao thông cá nhân”.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

tinmoi oto bay am foto 0244465465 Năm sau, ô tô bay sẽ được bán ra trên thị trường

Ông cho rằng những chiếc xe tự lái chỉ có thể là giải pháp giảm thiểu “một phần” tình trạng tắc nghẽn giao thông, hạ tầng kém chất lượng của giao thông thế giới hiện nay. “Giải pháp thực tế hơn chính là ô tô bay”, ông nói.

Ông hy vọng rằng ô tô bay sẽ giúp người tham gia giao thông được giải phóng khỏi cả 3 “nhà tù” bao gồm: nhà tù giao thông đường bộ, nhà tù sân bay và nhà tù hạ tầng giao thông kém chất lượng.

tinmoi oto bay am foto 02 Năm sau, ô tô bay sẽ được bán ra trên thị trường

AeroMobil bắt đầu tạo ra nguyên mẫu ô tô bay từ một vài năm trước, và tháng 10/2014, công ty này đã hoàn thành phiên bản 3.0 của chiếc xe.

Phiên bản mới này rõ ràng đủ mạnh mẽ để có thể cất cánh và hạ cạnh xuống các bãi cỏ, chứ không chỉ là đường băng sân bay. Vì vậy, Vaculik tin tưởng rằng các dải cỏ rộng lớn bên cạnh đường cao tốc và các trạm xăng sẽ giúp làm tăng số lượng những nơi chiếc xe bay có thể hạ cánh.

tinmoi oto bay am foto 08 Năm sau, ô tô bay sẽ được bán ra trên thị trườngTuy nhiên, vấn đề đặt ra là AeroMobil sẽ cần phải thuyết phục các thành phố cho phép làm như vậy, chưa kể đến việc cần phải đảm bảo nó không đụng chạm tới các quy định.

Hơn thế nữa, để điều khiển được chiếc ô tô bay này người lái còn phải có cả bằng lái máy bay và xe hơi. Do đó, chủ nhân của chiếc xe cần phải thuê một phi công được chứng nhận để điều khiển xe. Sản phẩm thương mại đầu tiên là một chiếc xe hai chỗ  kèm theo một chiếc dù được AeroMobil nhắm mục tiêu sẽ cho ra mắt vào năm 2017.

3232tinmoi oto bay am foto 0268 Năm sau, ô tô bay sẽ được bán ra trên thị trườngThông số kĩ thuật của chiếc

Vẫn chưa thể khẳng định liệu AeroMobil có thể thực sự đạt được mục tiêu đó hay không, nhưng căn cứ vào thành công của cuộc thử nghiệm gần đây, khả năng này sẽ rất cao.

Phát biểu sau sự kiện ngày hôm qua, Vaculik cho biết công việc lớn nhất mà công ty cần phải làm trước khi ra mắt sản phẩm là kiểm tra lại và hoàn thiện tất cả các thông số kĩ thuật an toàn cơ bản nhất của một chiếc xe kết hợp máy bay. Ông cũng lưu ý rằng công ty vẫn đang thử nghiệm các công cụ khác nhau và sẽ sớm tiến hành các thử nghiệm va chạm.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

tinmoi oto bay am foto 09 Năm sau, ô tô bay sẽ được bán ra trên thị trường

Với việc nhắm đến thị trường mục tiêu là “giới siêu giàu”, chắc chắn chiếc xe ô tô bay của AeroMobil sẽ có mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên, cụ thể là bao nhiêu thì CEO AeroMobil không tiết lộ, ông chỉ nói chung chung rằng nó có thể khoảng “vài trăm ngàn” euro.

tinmoi oto bay am foto 022 Năm sau, ô tô bay sẽ được bán ra trên thị trường

Ngoài ra, AeroMobil còn đang lên kế hoạch phát hành một phiên bản xe hơi bay bốn chỗ ngồi được thiết kế để có thể lái tự động hoàn toàn. Thậm chí, phát biểu tại SXSW, Vaculik cho biết ông đang mong đợi sẽ cho ra đời một mẫu xe ô tô bay kết hợp với các dịch vụ vận chuyển hành khách như Uber hay Lyft.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Năm sau, ô tô bay sẽ được bán ra trên thị trường

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>