Thị trường Mỹ: Mercedes công bố giá 2010 E-class coupe, sedan

 

mycongbogia2010eclass Thị trường Mỹ: Mercedes công bố giá 2010 E class coupe, sedan Một “cơn gió mạnh” sắp thổi vào các mẫu xe BMW 3-series coupe và Audi A5, chính là E-class coupe 2010 sẽ ra mắt tháng 6 của Mercedes, và trên thực tế E-class coupe mới sẽ có giá thấp hơn bản sedan của nó.Mặc dù người tiền nhiệm của xe coupe mới  (CLK) luôn có giá cao hơn xe sedan ở hầu hết thị trường, trừ Mỹ, tuy nhiên, sự khác biệt này cũng sẽ không còn nữa khi các phiên bản E-class mới nhất ra đời. Giá có thể là tương đương bởi vì bản coupe chia sẻ hầu hết trang thiết bị, hộp số, hệ dẫn động… với bản sedan.

Trong khi coupe và convertible theo truyền thống là có giá cao hơn sedan, thì Mercedes đang cố gắng với chiến lược giá mới, gay gấn hơn.

E-class sedan được niêm yết giá có sức cạnh tranh tốt, thấp hơn 4.600 USD so với các mẫu trước. 2010 E350 (mẫu xe tiêu chuẩn) sẽ có giá 49.475 USD, trong khi mẫu cao cấp nhất E550 V8 là 57.175 USD. Còn E-class Coupe chỉ 48.925 USD cho E350, và 55.525 USD cho E550.

CLK đã luôn được định vị “chiếu trên” một chút so với BMW 3-Series coupe và Audi A5. Do đó thế hệ E-class coupe mới cũng vậy. Mẫu xe Mercedes-Benz 2 cửa mới không chỉ rẻ hơn, mà còn là một trong những mẫu coupe sang trọng nhất cho tới lúc này, xứng đáng nhận trọng trách cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Sự bán ra các mẫu E-class sedan và coupe 2010 sẽ bắt đầu vào tháng 6, nhưng chưa hết. Tại triển lãm ô tô Frankfurt tháng 9, Mercedes sẽ tiết lộ mẫu E-class ở kiểu mui trần (cabrio) mới và estate wagon, hiển nhiên sẽ có giá cao hơn bản sedan. Bên cạnh đó, các mẫu xe E63 AMG 2010 và E350 BlueTec diesel chưa được công bố giá.

Kim
MyCar.vn
Theo Motorauthority

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>