Muốn sống khỏe, sống thọ hãy bổ sung ngay các loại đồ uống này vào bữa sáng

Uống nước ép dứa vào buổi sáng giúp tăng hệ thống miễn dịch chống lại ung thư da. Dứa có chứa một loại enzyme giúp bảo vệ và chống lại sự phát triển của khối khu, bao gồm cả khối u ác tính.

1. Nước ép nho

 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nước ép nho giúp chống oxy hóa cao hơn nhiều so với nước cam. Uống một ly nước ép nho mỗi ngày giúp hạn chế hình thành máu đông, tránh huyết áp cao và tim trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.

2. Nước ép củ cải đường

 

Nếu hôm nay bạn có một lịch trình công việc dày đặc, chắc chắn bạn cần phải khởi đầu ngày mới bằng một ly nước ép củ cải đường. Nghiên cứu tại Đại học Exeter ở Luân Đôn được công bố vào tháng 11 năm 2010 cho thấy, nước ép củ cải đường cho phép máu lưu thông tốt hơn, giảm huyết áp, lượng nitrat cao trong loại củ này còn có tác dụng tăng cường hiệu suất tập trung làm việc.

3. Nước ép cà chua

 

Cà chua giúp ngăn ngừa bệnh tim, phần thạch xung quanh hạt cà chua có nhiều salicylat, có tác dụng chống đông máu.

Hãy đến phòng khám đông y của chúng tôi để mua thuốc đông y với các loại thảo dược đông y quý hiếm và để tư vấn chấm cứu  và bắt mạch còn được chia sẽ cách chăm sóc sức khỏe

4. Nước ép dứa

 

Uống nước ép dứa vào buổi sáng giúp tăng hệ thống miễn dịch chống lại ung thư da. Dứa có chứa một loại enzyme giúp bảo vệ và chống lại sự phát triển của khối khu, bao gồm cả khối u ác tính.

Xem Thêm:  Top 6 thực phẩm ngừa bệnh gout cực kỳ tốt

5. Nước ép cam

 

Các nghiên cứu từ lâu đã chứng minh rằng vitamin C có thể cải thiện hệ miễn dịch, giúp đẩy lùi những căn bệnh cảm cúm thông thường. Nước cam giúp tăng HDL (cholesterol tốt) và giảm tỷ lệ LDL-HDL và nguy cơ tử vong do mắc bệnh tim.

6. Sinh tố hạt lanh

 

Hạt lanh chứa nhiều chất xơ và giàu lignans, nó đã được chứng minh là có thể làm chậm sự tăng trưởng khối u ở phụ nữ bị ung thư vú. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều magie giúp kiểm soát lượng đường trong máu, axit béo omega-3 giảm chất béo trung tính và giảm viêm.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>