Mua xe BMW, được nghỉ mát miễn phí tại Nha Trang

 

Sau Toyota đến Euro Auto tặng khách hàng mua xe BMW 3 Series 3 đêm nghỉ mát tại khách sạn 5 sao ở Nha Trang. Các chiêu khuyến mại, kích cầu liên tục được các hãng xe đưa ra với mục tiêu kích cầu khi thị trường có xu hướng trầm lắng.

BMW nghimatnhatrang Mua xe BMW, được nghỉ mát miễn phí tại Nha Trang
Mua xe BMW, nghỉ mát miễn phí tại Nha Trang

Đại diện Euro Auto, nhà phân phối chính hãng của BMW tại Việt Nam cho biết tiếp nối việc giới thiệu phiên bản BMW 3 series Lifestyle vào tháng 5, hãng xe tiếp tục chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe BMW 3 Series.

Theo đó,, khách hàng khi mua xe BMW 3 Series (320i Executive, 320i & 325i Lifestye) từ ngày 11/06 – 31/07/2010 sẽ nhận được gói ưu đãi là 3 đêm nghỉ miễn phí dành cho 2 người tại khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa và được đưa đón từ sân bay đến khách sạn (và ngược lại) bằng xe BMW.

Ngoài ra, 10 khách hàng mua xe đầu tiên trong chương trình này sẽ nhận được bóng Jabulani World Cup 2010 chính hãng có chữ kí tặng của nhân vật nổi tiếng của bóng đá Việt Nam.

BMW 3 Series phiên bản Lifestyle với trang bị phong phú, hiện đại và tiện lợi bao gồm Hệ thống định vị toàn cầu chính hãng BMW tích hợp bản đồ Việt Nam, Hệ thống giải trí dành cho ghế sau và mâm đúc kiểu thể thao hiện đại.

Theo VTC

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>