Một số cách làm xe trông thật là mới

 

Khi muốn bán chiếc xe hơi cũ của mình hoặc muốn đổi chiếc xe cũ để lấy một chiếc ô tô mới với lái buôn, điều bạn nên làm là chuẩn bị tất cả mọi thứ từ A đến Z để chiếc xe cũ của bạn trông chẳng cũ chút nào. Sau đây là một số cách giúp chiếc xe của bạn trông thật là mới trong mắt người mua.

cachlamxehoi kocu Một số cách làm xe  trông thật là mới

– Đánh bóng: Bạn hãy rửa sạch chiếc xe hơi của mình một cách chu đáo để đảm bảo rằng chiếc xe của bạn không còn một “tẹo” bụi bẩn nào cả, đặc biệt là kính chắn gió và tất cả những thứ được làm bằng thủy tinh. Lau chùi xe xuyên suốt từ trong ra ngoài, nên nhớ trám lại tất cả những vết trầy xướt.

– Chú ý đến lốp xe và cả bánh xe nữa: Bạn hãy thường xuyên lau chùi lốp xe để nó trông thật “bóng bẩy” trong mắt người mua. Với bánh xe, bạn phải chắc chắn rằng mình đã kiểm tra kỹ càng từng khe rãnh và ngõ ngách của nó. Bạn không ngần ngại tiêu tốn nhiều thời gian để làm cho 4 bánh xe trông thật mới, thật sự gây chú ý cho người mua.

– Gây hấp dẫn từ bên trong: Bạn hãy sử dụng dầu để đánh bóng bảng đồng hồ xe và tất cả các phần khác bên trong xe như gầm xe và một số thiết bị nội thất trong xe. Nếu xe có nội thất bằng da, bạn hãy dùng loại thuốc rửa đặc biệt dành cho đồ da.

-Kiểm tra chất lưu: Bạn hãy mở ca-pô xe và kiểm tra chất lưu. Bắt đầu với nhớt xe, chất lưu cho bộ truyền lực, chất lỏng cho bộ tản nhiệt, chất lưu gián đoạn, chất lưu cho thiết bị lái bằng điện, và cuối cùng là chất lưu để rửa kín chắn gió.

– Tuốt lại những thứ linh tinh: Nếu việc sửa chữa những thứ linh tinh này không đáng bao nhiêu tiền, chúng tôi khuyên bạn mạnh dạn bỏ tiền ra để sửa chúng. Có một câu nói mà trong giới kinh doanh xe hơi thường dùng đó là “mất 50 đô để lấy 500 đô”.

Việc chuẩn bị bán một chiếc xe cũ là cả một quá trình chuẩn bị đầy đủ để chiếc xe của bạn được trưng bày ra thị trường. Cũng tương tự như việc bạn chuẩn bị chiếc xe của mình cho một chuyến du lịch vậy. Nếu bạn theo những chỉ dẫn đơn giản này thì xe của bạn sẽ được bán dễ dàng và hơn thế nữa là số tiền mà bạn thu được còn cao hơn cả giá trị của nó nữa đấy. Nếu chuẩn bị đầy đủ thì lợi nhuận nhiều. Bạn hãy đặt mình vào vị trí là người mua xe, thì điều bạn cần là gì? Có phải điều bạn cần là một chiếc xe được chăm sóc tốt, bảo quản tốt và thường xuyên được bảo trì hay không? Cách tốt nhất để tạo ấn tượng là bạn phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như một chiếc xe sạch, chìa khóa “zin”, sổ tay hướng dẫn cũng như tài liệu bảo trì đầy đủ. Chúc bạn thành công

Theo SGGP

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>