Một McLaren F1 GTR hội tụ sắc màu hội họa

Suốt hơn một thập kỷ kể từ khi ra đời, McLaren F1 luôn là một trong những siêu xe nhanh nhất thế giới, nên không có gì ngạc nhiên khi đây là đối tượng săn lùng của giới sưu tập ô tô.

Phiên bản xe đua McLaren F1 GTR lại càng quý hơn nữa, vì trên thế giới chỉ có vài chục chiếc. Vậy một chiếc McLaren F1 GTR nghệ thuật thì sao? Đó sẽ là đề tài nóng của giới mê xe từ nay đến ngày 9/7, khi chiếc xe được Artcurial Motors đem bán đấu giá trong khuôn khổ giải Le Mans Classic.

Chiếc xe đặc biệt này mang khung số 5 (#05R), được tay đua Jean-Luc Maury-Laribiére người Pháp mua và chạy tại giải Le Mans năm 1994. Một năm sau đó, danh họa Pháp César khoác cho chiếc xe “tấm áo” mới nổi bật và độc đáo.

Giờ đây, cùng với nhiều xe Lamborghini, Ferrari và Aston Martin, chiếc McLaren F1 GTR nghệ thuật này sẽ được đem ra bán đấu giá, với mức giá dự kiến đạt từ 2 đến 2,5 triệu euro (khoảng 2,5-3 triệu USD).

Chiếc xe được trang bị động cơ the BMW S70 V12 công suất khoảng 600 mã lực.

McLarenF1 GTR Một McLaren F1 GTR hội tụ sắc màu hội họa
McLarenF1 GTR2 Một McLaren F1 GTR hội tụ sắc màu hội họa

Nguồn: dantr

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>