Mở màn tại Los Angeles Auto Show

 

Triển lãm xe hơi lớn cuối cùng của năm 2009 đang diễn ra tại Los Angeles và đây là những bức ảnh đầu tiên về triển lãm này.

Los Angeles AutoShow Mở màn tại Los Angeles Auto Show
Một trong những điểm sẽ khiến nhiều người cảm thấy buồn tại Los Angeles Motor show năm nay, đó là việc Ferrari, Lamborghini và Bentley đã rút khỏi triển lãm. Dù vậy Los Angeles Auto Show vẫn hấp dẫn bởi hàng loạt mẫu xe đáng chú ý, đặc biệt là những chiếc xe nhỏ và những chiếc hybrid. Đây cũng là lần đầu tiên một triển lãm xe hơi tại Mỹ lại xuất hiện nhiều những chiếc xe nhỏ và xe hybrid đến thế.Những cái tên như Volkswagen Up! Lite, Honda P-Nut, Porsche Boxster Spyder hay Cadillac CTS Coupe là những cái tên rất được chú ý tại Los Angeles Auto Show năm nay.Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên ghi lại triển lãm xe hơi tại Los Angeles năm nay. Chúng tôi sẽ sớm tổng hợp những chiếc xe đáng chú ý nhất tại triển lãm lớn cuối cùng của năm.

Los Angeles AutoShow2 Mở màn tại Los Angeles Auto Show
Los Angeles AutoShow3 Mở màn tại Los Angeles Auto Show
Los Angeles AutoShow4 Mở màn tại Los Angeles Auto Show

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>