Một chiếc Kia Soul mang phong cách Đức

 

Chút hồn châu Âu phóng khoáng được thổi vào chiếc xe Hàn Quốc Kia Soul bởi hãng độ xe Đức Irmcher.

Kia Soul Một chiếc Kia Soul mang phong cách Đức

Lại một phiên bản đặc biệt nữa của mẫu Kia Soul được “ra lò”, và lần này chiếc xe là thành quả hợp tác giữa nhà sản xuất xe Hàn Quốc và hãng xe độ Irmscher.

Phiên bản Kia Soul đặc biệt có tên gọi “Edition Irmcher 001” và được bổ sung thêm hàng loạt các tiện ích như ghế da hai màu với họa tiết kim cương trên đệm và tựa lưng màu đỏ, tương phản nổi bật với phần viền ngoài màu đen mang phong cách sợi carbon. Chất liệu da màu đen như trên cũng được dùng cho vô-lăng và cần số.

Khách hàng được cung cấp gói lựa chọn ngoại thất bao gồm nước sơn đen cho nóc xe sơn, đệm cản trước và khung gương. Bên cạnh đó, Kia Soul Edition Irmcher 011 còn được trang bị các tấm kim loại bảo vệ bằng thép không gỉ, la-zăng hợp kim 18 inch kết hợp với bộ lốp kích thước 225/45 R18.

Phiên bản độ Kia Soul mới sử dụng động cơ xăng 1.6L công suất 126 mã lực và động cơ diesel 1.6L công suất 128 mã lực. Xe được cung cấp cả lựa chọn hộp số tự động, hộp số sàn và nhiều cấp độ trim.

Nguồn autopro

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>