Giới thiệu xe Mitsubishi Outlander mới

 

Quyết không để các đối thủ như Ford Escape hay Honda CR-V qua mặt như trước, tháng 3 tới Mitsubishi sẽ cho ra mắt mẫu Outlander mới, xóa bỏ hoàn toàn những nét “yếu đuối” của phiên bản cũ mà thay vào đó là phong cách mạnh mẽ của dòng bán tải L200.

Cửa hậu của chiếc Outlander mới được thiết kế chia làm hai phần, tạo thêm vẻ nam tính, với nửa dưới mở xuống như ở dòng Range Rover.

mitsubishi 24 Giới thiệu xe  Mitsubishi Outlander mới

mitsubishi 25 Giới thiệu xe  Mitsubishi Outlander mới

Đặc biệt hơn, phiên bản Outlander 2007 là mẫu xe đầu tiên sử dụng cơ sở gầm bệ mới lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới của Mitsubishi, chia sẻ với hệ thống khung gầm của nhiều mẫu xe khác, trong đó có Lancer và Galant, nhằm giảm chi phí.

Hệ dẫn động 4 bánh được phát triển từ hệ dẫn động của Evo IX và sẽ có 3 lựa chọn cho khách hàng: dẫn động cầu trước, dẫn động 4 bánh tự động hoặc dẫn động 4 bánh chủ động 4WD Lock. Phiên bản Outlander mới vẫn sẽ được trang bị công nghệ kiểm soát cân bằng chủ động (ASC).

mitsubishi 26 Giới thiệu xe  Mitsubishi Outlander mới

Loại máy dầu sẽ có 2 loại: động cơ turbodiesel 2 lít công suất 138 mã lực hoặc động cơ turbodiesel 2,2 lít công suất 154 mã lực. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn một chiếc Outlander sử dụng động cơ xăng hoàn toàn mới, dung tích xi-lanh 2,4 lít, công suất 168 mã lực.

Nội thất cũng có 2 loại: Eqquipe và Warrior. Mẫu Outlander mới dài và rộng hơn phiên bản trước nên diện tích bên trong đủ rộng cho 5 hoặc 7 ghế ngồi (tùy chọn), với hàng ghế cuối có thể gập lại nếu cần thêm diện tích chứa đồ. Lốp dự phòng được đặt ở phía dưới sàn xe nên không chiếm diện tích của khoang để đồ.

Theo Dantri

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>