Giới thiệu xe Mitsubishi Fuso Canter

 

Từ siêu xe Bugatti cho đến hãng xe địa hình Jeep đều có phiên bản đặc biệt cho thị trường Hồng Kông.

Để thể hiện sự ưu ái và nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường lớn nhất thế giới, Bugatti tạo riêng một phiên bản đặc biệt của Veyron Grand Sport roadster với một chiếc duy nhất.

st51 Giới thiệu xe Mitsubishi Fuso Canter

Bugatti Veyron Grand Sport Wei Long phiên bản “độc”.

Mang tên Wei Long edition, mẫu Veyron hàng “độc” vinh danh năm con rồng 2012 và là sản phẩm hợp tác giữa Bugatti và hãng sản xuất đồ sứ của Đức Koenigliche, giống mẫu Grand Sport L’Or Blanc edition màu xanh trắng.

Phiên bản Wei Long có màu trắng ngoại thất với đỏ nội thất. Những chi tiết liên quan tới rồng gồm ký tự “Rồng” bằng tiếng Trung ở giữa vành xe và trên tựa đầu ghế ngồi, hình đầu rồng trên nắp bình xăng, hình rồng giữa 2 ghế ngồi. Xe có giá bán khoảng 2 triệu USD.

Ngày 10/4, hãng siêu xe Italy tung ra một số thông tin và hình ảnh về 458 Italia phiên bản đặc biệt với hình rồng in bằng vàng trên nắp ca-pô và một số họa tiết cũng bằng vàng trên xe.

st52 Giới thiệu xe Mitsubishi Fuso Canter

Ferrari 458 Italia với hình rồng vàng và một số chi tiết bằng vàng.

Đây là sản phẩm được tạo ra nhằm đánh dấu 20 năm Ferrari có mặt ở Hồng Kông. Vì thế, phiên bản đặc biệt cũng chỉ có 20 chiếc được sản xuất với giá bán chưa được tiết lộ. Mức giá có thể từ 613.000 USD.

Hãng xe sang Anh quốc Aston Martin cũng có một gói “Rồng” cho phiên bản DBS Volante, Virage Coupe và V8 Vantage S Coupe với giới hạn chỉ 88 chiếc và bán ra chủ yếu ở Hồng Kông.

Ở ngoại thất là một logo bằng vàng 24k ở mũi xe. Bảng điều khiển trong cabin màu đen. Ghế ngồi với phần tựa đầu thêu hình rồng màu vàng. Một số chi tiết nhấn nhá bằng vàng.

st53 Giới thiệu xe Mitsubishi Fuso Canter

Jeep Wrangler Dragon concept in hình rồng cùng một số chi tiết mạ vàng.

Hãng chuyên sản xuất xe địa hình Mỹ Jeep cũng mang tới triển lãm ôtô Bắc Kinh một chiếc concept “Rồng” phát triển dựa trên mẫu Wrangler Unlimited Rubicon cho thị trường Hồng Kông. Xe màu đen với một số chi tiết mạ vàng. Hình rồng uốn lượn từ sườn trái kéo dài lên nắp ca-pô. Vành xe hợp kim nhôm 18 inch với bộ lốp off-road 35 inch.

Không có hình rồng in, nhưng Q3 Jinlong Yufeng của Audi lại mang nghĩa “Golden Dragon In The Wind”. Xe sơn màu vàng Liuli cùng một số đặc điểm độc đáo như khung để đồ trên nóc xe với hai chiếc ván lướt sóng làm từ sợi carbon.

Minh Thủy Vnex

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>