Mercedes lắp ráp được trong nước có thế tích hợp UMI và RSE

Liên doanh ô tô hạng sang Đức tiếp tục “trẻ hóa” hình ảnh bằng việc cung cấp gói phụ kiện truyền thông đa phương tiện UMI và RSE cho các mẫu xe tại Việt Nam.

UMI và RSE là gói phụ kiện chính hãng, điều này có nghĩa Mercedes đảm bảo chất lượng, độ ổn định, an toàn sau khi cài đặt. Nhà sản xuất này đã phải kiểm tra chất lượng trước khi cho phép đưa lên các sản phẩm của mình. Ngoài ra, các chuyên gia đến từ Đức sẽ chứng nhận và kiểm tra.

UMI kết nối các thiết bị USB, máy nghe nhạc iPod và cổng AUX-IN. Cho phép truy nhập thiết bị cá nhân ngay cả khi cầm lái, bằng các phím trên vô lăng. Chẳng hạn chỉ cần cắm iPod vào dây cáp “iPod”, tài xế có thể chọn bài hát yêu thích mà không không cần rời tay lái.

UMI cũng cho phép kết nối với bất kỳ điện thoại di động nào thông qua cổng giao tiếp Bluetooth.

Mercedeslapraptrongnuoc Mercedes lắp ráp được trong nước có thế tích hợp UMI và RSE
Mercedeslapraptrongnuoc2 Mercedes lắp ráp được trong nước có thế tích hợp UMI và RSE
Ca sĩ Hồng Nhung, đại sứ của Mercedes Việt Nam, thử nghiệm hệ thống UMI.

Ngoài UMI, lần đầu tiên tại Việt Nam, Mercedes giới thiệu hệ thống giải trí hàng ghế sau RSE hoàn toàn mới. RSE gồm 2 màn hình LCD 7 inch (độ phân giải 1440 x234 pixel) và một đầu DVD vị trí trung tâm.

Nhờ tích hợp nhiều cổng kết nối Aux-in (cổng phổ thông, sử dụng giắc 3.5 mm) ở đầu đọc DVD và mỗi màn hình LCD, kèm theo 2 bộ tai nghe không dây và điều khiển từ xa độc lập, khoang ghế sau sẽ trở thành hai không gian giải trí cho mỗi hành khách. Trong khi người này xem phim thì người bên cạnh có thể chơi game.

Mercedeslapraptrongnuoc3 Mercedes lắp ráp được trong nước có thế tích hợp UMI và RSE
“Những mẫu xe Mercedes sang trọng giờ đây có thể được biết đến thêm như là xe đa truyền thông, giúp khách hàng nghe những bản nhạc mình thích ở hàng ghế trước, trong khi hành khách hoặc trẻ nhỏ ngồi hàng ghế sau có thể xem phim, hoặc chơi game hoàn toàn tách biệt” – tiến sĩ Udo Loersch, tổng giám đốc MBV nói.UMI có giá là 25.683.900 đồng và RSE trong khoảng 69.485.900 – 74.463.400 đồng, đã bao gồm 10% VAT.Cả hai phụ kiện này được lắp đặt dưới dạng trang bị tùy chọn hoặc tiêu chuẩn trên một số mẫu xe hiện tại của Mercedes Việt Nam. Các mẫu nhập khẩu ML350, R350 và GL-class sẽ được trang bị tiêu chuẩn RSE từ hôm nay.

Mercedes thực hiện chương trình khuyến mãi tặng UMI và máy nghe nhạc iPod Classic 120GB cho những khách hàng mua xe C230 Avantgarde từ 1/6 đến thời hạn nhất định khi còn xe có sẵn.

Khách hàng mua C230 Avantgarde từ 1/6 có thể đem xe đến các đại lý ủy quyền của MBV để được lắp đặt miễn phí bộ UMI. Bên cạnh đó, những ai mua C200K Elegance cũng có thể tùy chọn mua thêm bộ UMI và được tặng một máy iPod Classic 120GB.

UMI và RSE chỉ được nâng cấp riêng cho xe chính hãng, tức xe lắp ráp tại Việt Nam. Những xe nhập khẩu từ Mỹ sẽ không tương thích về mặt kỹ thuật với bộ trang bị truyền thông này.

MyCar.vn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>