Mercedes giới thiệu công nghệ Splitview đỉnh cao

 

MercedesgioithieucongnngheSplitview Mercedes giới thiệu công nghệ Splitview đỉnh caoMercedes Benz vừa giới thiệu công nghệ hiển thị mới cho phép lái xe và hành khách xem hai chương trình hoàn toàn tách biệt từ cùng một màn hình, vào cùng một lúc.Vào nửa đầu năm 2009, thiết bị này sẽ được trang bị lần đầu trên dòng S-class mới được cải thiện, nền tảng cho những sáng tạo vĩnh cửu của Mercedes.

Công nghệ bổ sung cho công nghệ Splitview này của Mercedes đã được nhắc đến trong vài năm nay nhưng mãi gần đây mới được mang vào ứng dụng. Cùng sử dụng một tiền đề cơ bản với công nghệ này là “DualView” được Blaupunkt và Bosch – hai hãng đồng phát triển – mang ra tổng duyệt vào tháng Hai vừa qua.

Giá của công nghệ này vẫn chưa được tuyên bố nhưng màn hình 8 inch này hứa hẹn tích hợp toàn bộ với hệ thống thông tin COMAND cũng như cho phép hành khách giải trí bằng DVD và TV. Đồng thời, lái xe cũng có thể sử dụng màn hình này để định vị hoặc các mục đích hiển thị thông tin khác.

Chức năng màn hình cảm ứng chỉ được áp dụng cho phần hiển thị của lái xe, còn phần hiển thị của hành khách thì được điều khiển bằng một điều khiển từ xa. Để tránh làm phân tán tập trung của lái xe khi khách giải trí, cổng cắm âm thanh có thể được nối tới tai nghe trong khi chức năng của các hệ thống khác trên xe vẫn được giữ nguyên.

Theo Autonet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>