Những bức ảnh về Zeppelin

 

Hãng siêu sang Đức công bố những bức ảnh về Zeppelin, trị giá không dưới 523.000 USD, bên cạnh những du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới.

Cái tên Zeppelin do Maybach hồi sinh từ mẫu DS8 Zeppelin những năm đầu thập kỷ 1930. Động cơ 6 lít, tăng áp turbin kép được nâng thêm 28 mã lực, lên mức 640 mã lực, mô-men xoắn 1.000 Nm, cao nhất trong số các sản phẩm mà Maybach từng sản xuất.

mercedes a32 Những bức ảnh về Zeppelin

Zeppelin, đẳng cấp thượng thặng của Maybach.

Zeppelin dành cho cả hai bản Maybach 62 và Maybach 57. Hai tông màu được sử dụng là đen tuyền và nâu sáng. Dĩ nhiên khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Ở ngoại thất, có thể nhận ra Zeppelin nhờ bộ vành 20 inch, chữ Zeppelin trên logo và bộ gương thuôn khí động học.

Nội thất sử dụng màu be California sáng và đen Stromboli. Loại gỗ vốn được dùng để làm đàn piano. Maybach đặt riêng loại nước hoa độc quyền đặt ở bảng điều khiển trung tâm hàng ghế sau. Với giá 5.000 USD, nước hoa được điều khiển bằng nút bấm và tự tắt sau 10 phút.
Chỉ 100 chiếc được sản xuất và giá ở Đức cho bản Maybach 57 Zeppelin là 523.000 USD còn 62 Zeppelin là 609.000 USD, chưa có thuế VAT.

mercedes a33 Những bức ảnh về Zeppelin

mercedes a34 Những bức ảnh về Zeppelin

mercedes a35 Những bức ảnh về Zeppelin

mercedes a36 Những bức ảnh về Zeppelin

mercedes a37 Những bức ảnh về Zeppelin

mercedes a38 Những bức ảnh về Zeppelin

mercedes a39 Những bức ảnh về Zeppelin

 theo vnExpress

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>