Mẫu xe mới của LUXGEN tiếp tục hiện diện ở Việt Nam

Hãng xe Đài Loan Việt Nam dường như muốn tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung khi quyết định tiếp tục đưa mẫu xe hạng sang Luxgen tham dự Triển lãm Xe và Nhiên liệu 2010, được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh trong các ngày từ 23-27/6.

Những mẫu xe đa dụng và thể thao LUXGEN 7 sẽ hiện diện tại triển lãm thường niên này. Đặc biệt hơn, nhà sản xuất Đài Loan sẽ cho trưng bày tại đây mẫu xe điện LUXGEN EV, từng xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm xe hơi Dubai.

mauxeLUXGEN Mẫu xe mới của LUXGEN tiếp tục hiện diện ở Việt Nam
Mẫu xe LUXGEN EV. (Nguồn: Internet)

LUXGEN EV được sản xuất trên cơ sở chiếc xe đa dụng LUXGEN7. Động cơ điện của xe được hãng AC Propulsion của MỸ nghiên cứu phát triển và có công suất 240 sức ngựa (180kw), mô men xoắn 265Nm.

Chiếc xe điện này được trang bị ắc quy lithium-ion. Xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 8,6 giây. Tốc độ tối đa của xe là 145km/h. Xe có thể hoạt động trong phạm vi 350km cho mỗi lần sạc nếu đi với tốc độ 40km/h.

Ông KC Hu, Giám đốc điều hành của LUXGEN nói: “Những mẫu xe LUXGEN của chúng tôi đã khẳng định vị thế của nhà sản xuất trên phạm vi toàn cầu. Sau khi thành công ở triển lãm xe hơi quốc tế ở Dubai, chúng tôi tiếp tục mang những mẫu xe này đến Việt Nam để giới thiệu trình độ kỹ thuật phương Đông tới thị trường Đông Nam Á.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>