Chiếc Quattroporte “độ” của Novitec

 

Với động cơ V8 Supercharged, công suất tối đa mà chiếc sedan hạng sang của Maserati đạt được là 590 mã lực.
Maserati Quattroporte Novitec Chiếc Quattroporte “độ” của Novitec
Maserati luôn tìm kiếm những điều tốt nhất dành cho chiếc sedan thể thao của mình, chiếc Quattroporte. Có điều, chiếc Quattroporte S với công suất 430 mã lực, hay chiếc Quattroporte Sport GT với công suất 440 mã lực, có vẻ không đủ để so sánh với những chiếc sedan thể thao hàng đầu khác. Đó là lý do để Maserati cùng với hãng độ xe tới từ Đức, Novitec, đưa ra gói nâng cấp dành cho chiếc sedan thể thao này.Bắt đầu với trái tim của chiếc xe, Novitec đã trang bị cho chiếc xe bộ siêu tăng áp làm mát bằng chất lỏng cho động cơ V8 4.7 lít trên Quattroporte.

Những sửa đổi ở động cơ chiếc sedan này gồm có một kim phun nhiên liệu mới với khả năng trộn khí tốt hơn, hệ thống ECU được hiệu chỉnh lại, với cả hai phiên bản Quattroporte S và Quattroporte Sport GT, công suất tối đa sau khi được nâng cấp đều đạt tới 590 mã lực – tại 7.300 vòng/phút, momen xoắn cực đại tăng từ 490 Nm lên 572 Nm.

Sau khi được nâng cấp, chiếc sedan thể thao của Maserati mất khoảng 4.6 giây để đạt tới tốc độ 100 km/h, nhanh hơn 0.5 giây so với chiếc Quattroporte Sport GT và hơn khoảng 0.8 giây so với chiếc Quattroporte S. Chiếc xe có công suất 590 mã lực này mất 14.9 giây để đạt tới tốc độ 200 km/h, trước khi đạt tới tốc độ tối đa 295 km/h.

Để nâng cao tính năng hoạt động của Quattroporte, Novitec đã trang bị cho chiếc sedan thể thao này hệ thống treo thể thao mới với khả năng tự động điều chỉnh, liên tục thay đổi chiều cao xe và độ cứng hệ thống giảm xóc. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị bộ lazăng hợp kim có đường kính 21 inch, với năm chấu kép, đi kèm với bộ lazăng này là bộ lốp hiệu suất cao Pirelli P Zero, bộ lốp trước có kích thước 255/30 ZR21, bộ lốp sau có kích thước 295/30 ZR21.

Khách hàng có thể lựa chọn thêm các gói nâng cấp nội thất gồm việc bọc lại da và Alcantara cho chiếc xe và những trang bị thêm như hệ thống giải trí.

Nguồn autopro

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>