Lumma CLR X 650 M Monte Carlo Blue – Siêu SUV xanh biển

 

Chiếc xe được tạo nên từ sự kết hợp giữa Topcar và Lumma, hai hãng độ xe tới từ Nga và Đức.

Lumma CLR X650MMonte CarloBlue Lumma CLR X 650 M Monte Carlo Blue – Siêu SUV xanh biển

Lumma vốn nổi tiếng với việc nâng cấp những chiếc BMW và chuyên nâng cấp công suất của những chiếc BMW đã hoàn thành rất tốt phần việc của mình, hãng độ xe tới từ Đức chịu trách nhiệm nâng cấp động cơ và kiểu dáng chiếc X6 độ này. Trong khi đó, hãng độ xe tới từ Nga lại đưa vào chiếc xe một không gian nội thất hoàn toàn mới.

Công suất tối đa của chiếc CLR X 650 M là 670 mã lực, momen xoắn cực đại của chiếc xe này là momen xoắn 850 Nm. So với chiếc BMW X6 M tiêu chuẩn, chiếc CLR X 650 M có công suất lớn hơn khoảng 20%, momen xoắn lớn hơn khoảng 25%.

Những thay đổi ở kiểu dáng của chiếc xe này cũng đáng được chú ý, ngoài những thay đổi ở bộ kít khí động lực học, chiếc xe còn được trang bị bộ ống pô hiệu suất cao. Với sức mạnh và thiết kế khí động lực học, chiếc CLR X 650 M chỉ cần 4.5 giây để đạt tốc độ 100 km/h và có thể đạt tốc độ tối đa 312 km/h. Đây là chiếc X6 nhanh nhất hiện nay.

Chiếc Lumma CLR X 650 M Monte Carlo Blue gây ấn tượng đặc biệt bởi màu xanh bao bọc toàn bộ chiếc xe, bên trong xe cũng là sự kết hợp của tông màu xanh với những đường chỉ màu trắng. Trên chiếc CLR X 650 M đặc biệt này có rất nhiều chi tiết được tạo nên từ chất liệu sợi cacbon.

Hiện mức giá của chiếc Lumma CLR X 650 M Monte Carlo Blue đặc biệt này chưa được Lumma và Topcar đưa ra, nhưng chắc hẳn số tiền cần để sở hữu Lumma CLR X 650 M Monte Carlo Blue sẽ không hề nhỏ.

Nguồn autopro

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>