Lumma CLR X 650 M – Chiếc X6 “độ” chạy nhanh nhất

 

Hai con số đáng chú ý nhất ở chiếc xe này là công suất 670 mã lực và tốc độ tối đa 312 km/h.

LummaCLRX650M Lumma CLR X 650 M – Chiếc X6 “độ” chạy nhanh nhất

Các kỹ sư của hãng độ xe có trụ sở tại Winterlingen – Đức, đã hoàn thành việc nâng cấp chiếc X6 của BMW, chiếc xe mới mang tên Lumma CLR X 650 M. Giống như những chiếc xe độ khác của Lumma, chiếc CLR X 650 M này cũng có phần thân xe rộng hơn, nâng cấp tính năng khí động học và vẻ ngòai bắt mắt.

Như đã nói ở trên, chiếc CLR X 650 M mới có sức mạnh lớn hơn bản cũ 3%, công suất tối đa 670 mã lực. Momen xoắn cực đại của chiếc xe cũng tăng thêm 20 Nm, thay cho momen xoắn 830 Nm là momen xoắn 850 Nm trên chiếc CLR X 650 M này. So với chiếc BMW X6 M tiêu chuẩn, chiếc CLR X 650 M có công suất lớn hơn khoảng 20%, momen xoắn lớn hơn khoảng 25%.

Những thay đổi ở kiểu dáng của chiếc xe này cũng đáng được chú ý, ngoài những thay đổi ở bộ kít khí động lực học, chiếc xe còn được trang bị bộ ống pô hiệu suất cao. Với sức mạnh và thiết kế khí động lực học, chiếc CLR X 650 M có thể đạt tốc độ tối đa 312 km/h. Đây là chiếc X6 nhanh nhất hiện nay.

Gần như toàn bộ kiểu dáng của chiếc xe đã được thay đổi, phần đầu xe với những hốc hút gió lớn hơn, cản trước rộng và thấp hơn, sườn xe được trang bị thêm bộ khuếch tán gió, phía sau xe là cản sau, bộ khuếch tán gió và cánh gió lớn. Cạnh các hốc hút gió trước, Lumma đặt thêm hai dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Nắp ca-pô của CLR X 650 M được chế tạo bằng sợi cacbon.

Về kỹ thuật, Lumma đã hiệu chỉnh hệ thống giảm xóc của CLR X 650 M để giảm chiều cao xe khoảng 45 mm so với chiếc X6 chuẩn. Bộ lazăng 20 inch bằng hợp kim cũng là trang bị mới ở chiếc Crossover-Coupe này, những chiếc lazăng có kích thước 9.5×20 inch này được bọc bằng những chiếc lốp hiệu suất cao. Nội thất xe sử dụng chất liệu da cao cấp bọc nệm ghế, kèm với những chi tiết bằng sợi cacbon và nhôm.

Nguồn autopro

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>