Lời Khuyên Hữu Ích Dành Cho Bạn Trẻ Khởi Nghiệp Bằng Sang Nhượng Quán Cafe

Ngoài ra, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố khác liên quan đến địa điểm. Đầu tiên, đó chính là bãi giữ xe của quán. Bãi giữ xe phải đủ rộng để phục vục khách hàng trong giờ cao điểm và thuận tiện cho di chuyển của khách hàng. Tiếp theo đó, ông bà ta có câu “buôn có bạn, bán có phường”, địa điểm bạn nên lựa chọn là những nơi có nhiều loại hình kinh doanh đa dạng, thu hút nhiều khác hàng qua lại.

Hiện nay, kinh doanh bằng sang nhượng quán cafe là hình thức khởi nghiệp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Để lựa chọn được quán cafe tốt nhất cho mình, các bạn trẻ hãy ghi nhớ các lời khuyên hữu ích sau.

Những năm gần đây, khởi nghiệp là xu hướng thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ. Trong đó, kinh doanh bằng các quán cafe đang sang nhượng là hình thức được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm cửa hàng cho thuê. Đặc biệt là khi mà các sản phẩm liên quan đến thức uống đang trong thời kỳ cực thịnh của mình.

Sang nhượng quán cafe mang đến cho các bạn trẻ nhiều lợi ích tuyệt vời. Các bạn sẽ có được địa điểm kinh doanh ngay lập tức, không mất quá nhiều công sức và thời gian. Thêm vào đó, chi phí bỏ ra cũng khá phải chăng, nhóm bạn có thể góp tiền và có được dự án khởi nghiệp đầu tiên của mình. Tuy nhiên, các bạn trẻ cần phải tìm hiểu về hình thức sang nhượng quán kỹ lưỡng để chuẩn bị tốt nhất. Những lời khuyên dưới đây sẽ rất hữu ích cho các bạn.

Bạn muốn đầu tư bất động sản nhưng không biết chọn dự án nào. Chúng tôi xin giới thiệu dự án forest city khi tham gia đầu tư dự án forest city bạn sẽ được hướng nhiều chính sách đầu tư từ dự án forest city. forest city là thành phố nhân tạo lớn gồm tòa nhà landmark building là dự án trung tâm và gồm nhiều căn hộ cao cấp forest city với giá mềm để bạn đầu tư

 

Tìm Hiểu Rõ Về Địa Điểm Của Quán Cafe Mà Bạn Chọn

Địa điểm là một trong những yếu tố quan trọng khi các bạn trẻ cần thuê cửa hàng cafe. Đặc biệt, bạn cần phải xem xét đối tượng khách hàng mà mình hướng đến trước khi lựa chọn địa điểm quán cho mình. Tuyệt vời nhất là khi địa điểm quán cafe bạn chọn là mặt tiền gần các cao ốc, văn phòng hoặc các trường học. Đây là nơi có lượng khách lớn, có thói quen sử dụng các sản phẩm giải khát và đem lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, giá cả mặt bằng ở những địa điểm này khá đắt và không phù hợp với nhiều bạn trẻ.

Xem Thêm:  Top 5 căn hộ xã hội tốt nhất để mua ở Noida

 

Ngoài ra, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố khác liên quan đến địa điểm. Đầu tiên, đó chính là bãi giữ xe của quán. Bãi giữ xe phải đủ rộng để phục vục khách hàng trong giờ cao điểm và thuận tiện cho di chuyển của khách hàng. Tiếp theo đó, ông bà ta có câu “buôn có bạn, bán có phường”, địa điểm bạn nên lựa chọn là những nơi có nhiều loại hình kinh doanh đa dạng, thu hút nhiều khác hàng qua lại.

Thăm Dò Các Thông Tin Về Kinh Doanh Của Quán Cafe Đang Sang Nhượng

Lý do mà đa số các chủ quán muốn sang nhượng quán đang kinh doanh của mình thường là vì lý do cá nhân. Tuy nhiên, cũng có nhiều lý do khách quan khác dẫn đến việc kinh doanh của quán bị trì trệ. Trong số đó có thể là hệ thống điện, nước thường xuyên hư hỏng, đường dể bị ngập nước, an ninh trong khu vực không được đảm bảo. Do đó, bạn phải thăm dò các thông tin về việc kinh doanh của quán qua nhiều nguồn. Đơn giản nhất là hỏi thăm từ các người xung quanh khu vực hoặc tham khảo đánh giá các khách hàng của quán.

Thỏa Thuận Kỹ Những Quyền Lợi Khi Sang Nhượng Quán

Đầu tiên, các bạn trẻ cần trao đổi về hệ thống cơ sở vật chất của quán. Bạn nên bàn bạc về các vật dụng, thiết bị, máy móc phục vụ cho quán cafe mà chủ quán sang nhượng lại cho bạn. Các vật dụng này thường được thanh lý chung với quán và được tính vào chi phí sang nhượng. Một số thiết bị cần thiết cho quán như: bàn ghế, đèn, camera, vật dụng phục vụ nước uống cho khách. Trong một số trường hợp nếu các thiết bị của quán không phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể thương lượng lại với chủ quán để giảm chi phí.

Tiếp theo, bạn nên hạn chế giao dịch với các người sang nhượng không phải là chủ mặt bằng mà cũng chủ là người cho thuê. Những người này thường chỉ là trung gian giao dịch để kiếm chênh lệch và không có đầy đủ các giấy tờ cũng như quyền quyết định. Nếu người sang nhượng cũng là chủ mặt bằng thì bạn có thể yên tâm vì họ đáp ứng đầy đủ yêu cầu, giấy tờ trong giao dịch nhanh chóng và sẽ hỗ trợ bạn khi xảy ra sự cố.

Quyết Định Ký Hợp Đồng Sang Nhượng Quán Khi Đầy Đủ Các Thủ Tục, Hồ Sơ

Khi yếu tố trên đều đảm bảo, bạn nên tiến hành ký hợp đồng với các lưu ý. Đó là giấy tờ chuyển giao quyền sử dụng, hợp đồng cho thuê. Các điều khoản cần được rõ ràng và chi tiết  nhất là các chi phí, các tài sản, thời hạn. Cần có những điểu khoản nhất định để bảo vệ quyền lợi của các bạn trẻ trong quá trình thuê quán như: Quyền được phép gia hạn thời gian thuê, quy định về không tăng giá trong quá trình thuê, hỗ trợ sửa chửa cơ sở vật chất khi xảy ra sự cố.

Nếu các bạn trẻ có thể nhờ những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực này để kiểm tra tính chính xác của hồ sơ. Hi vọng những lời khuyên trên sẽ giúp các bạn tìm được quán cafe trong mơ của mình và thực hiện dự án khởi nghiệp thành công.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>