Giới thiệu xe Lancer 5

 

Mitsubishi sẽ tung ra phiên bản 5 cửa của mẫu xe Lancer vào năm 2008, với thiết kế dựa trên chiếc Lancer Sportback concept ra mắt lần đầu tiên từ cách đây gần 2 năm tại Triển lãm ô tô Frankfurt, Đức.

Mitsubishi đã xác nhận thông tin này khi tuyên bố trình làng mẫu Lancer sedan mới. Chiếc Lancer Sportback 5 cửa chủ yếu nhắm vào đối tượng khách hàng ưa chuộng kiểu xe hatchback.

Thuộc model 2009, phiên bản hatchback của Lancer sẽ có mặt tại các showroom của Mitsubishi chậm hơn mẫu Lancer Sedan mới và mẫu Lancer Evolution một chút.

mitsubishi 30 Giới thiệu xe Lancer 5

mitsubishi 31 Giới thiệu xe Lancer 5

Xe Lancer Sportback Concept

Kiểu dáng bên ngoài của phiên bản 5 cửa nhìn chung sẽ giống thiết kế của mẫu concept, với phần đầu xe và cụm đèn hậu rất giống phiên bản Lancer sedan.

Xe Lancer thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ xăng 1.5L hoặc 1.8L và động cơ diesel 2.0L mới của Mitsibishi. Riêng mẫu Evolution – xe sedan tính năng vận hành cao sẽ có thêm loại động cơ xăng tăng áp 2.0L.

Hộp số sẽ là loại số sàn 5 hoặc 6 tốc độ, hộp số vô cấp CVT tự động 4 tốc độ hoặc bán tự động 6 tốc độ tùy theo động cơ.

Lancer phiên bản mới là mẫu xe có ý nghĩa quan trọng trong danh mục sản phẩm của Mitsubishi, với kỳ vọng sẽ cạnh tranh được với xe Impreza của Subaru.

Theo Dantri

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>