ôtô giảm giá sốc gần 100 triệu đồng từ Ford Mondeo Việt Nam (đến 31/12)

Để tạo lực đẩy cho Mondeo 2.3L sau một thời gian dài chìm lắng, Ford Việt Nam tung ra chương trình khuyến mại khá sốc, với mức giảm giá lên tới gần 100 triệu đồng.

Theo đó, trong chương trình ưu đãi nhân dịp 15 năm thành lập, Ford Việt Nam áp dụng mức giá bán lẻ mới đã bao gồm thuế VAT cho Mondeo 2.3L là 859 triệu đồng (tương đương 44.990 USD), giảm gần 100 triệu đồng (tương đương 5.000 USD) so với giá cũ.

Tuy nhiên, số lượng xe hưởng giá ưu đãi có hạn, mỗi đại lý chính thức chỉ có 15 xe hưởng giá ưu đãi. Do đó, các khách hàng nhanh tay đăng ký mới có cơ hội mua xe giá sốc này.

Ford Mondeo giamgia ôtô giảm giá sốc gần 100 triệu đồng từ Ford Mondeo Việt Nam (đến 31/12)

Bằng việc giảm giá mạnh, Mondeo 2.3L sẽ có cơ hội cạnh tranh mạnh mẽ với hàng loạt đối thủ nặng ký như Toyota Camry, Honda Accord hay lính mới Hyundai Sonata.

Ford Mondeo có mặt ở Việt Nam từ năm 2008 nhưng mẫu xe này không thật thành công trong công cuộc cạnh tranh với đối thủ Toyota Camry.

Ford Mondeo giamgia2 ôtô giảm giá sốc gần 100 triệu đồng từ Ford Mondeo Việt Nam (đến 31/12)

Phiên bản đang có mặt trên thị trường là phiên bản cải tiến với thiết kế ngoại thất bắt mắt mang đậm phong cách Kinetic của Ford.

Mondeo được trang bị động cơ 2.3 lít Duratec, 4 xi lanh thẳng hàng, hộp số tự động 6 cấp. Công suất tối đa của động cơ Mondeo đạt mức 164hp giúp tăng vận tốc vòng tua lên đến 6500rpm và môn men xoắn cực đại ở mức 213Nm/4200rpm.

Thị trường chìm lắng khiến các hãng xe đua nhau tung ra các chiêu khuyến mại giảm giá để câu khách. Cùng với chương trình này, Ford là hãng xe thứ 2 sau Volkswagen tiến hành giảm giá sốc đến cả trăm triệu đồng cho 1 mẫu xe.

Thông tin liên hệ: Ford Việt Nam

Website : http://www.ford.com.vn

Theo khuyenmaitieudung.vn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>