Khai trương đại lí mới I-Mark Salon LEE tại Bình Dương

 

Công ty TNHH ô tô LEE (gọi tắt là I-mark salon LEE), đại lý mới của Isuzu Việt Nam, đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 5/3/2010, nâng tổng số đại lý của Isuzu tại Việt Nam lên 14.

khaitruongI Mark Salon LEE BD Khai trương đại lí mới I Mark Salon LEE tại Bình Dương
Tọa lạc tại đường 22 tháng 12, ấp Hòa Lân, xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, I-mark salon LEE có vị trí thuận lợi nằm gần trục đường chính, lớn của tỉnh Bình Dương, cách trung tâm tỉnh 5km và cách TP.HCM 30km – hai trong những khu vực kinh tế năng động nhất cả nước.Với tổng vốn đầu tư 12 tỷ đồng, I-mark salon LEE được xây dựng theo mô hình đạt tiêu chuẩn I-mark salon 3S của Isuzu Việt Nam (Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, & Spare parts – Phụ tùng chính hãng).

Với tổng diện tích gần 11.000m2, I-mark salon LEE  gồm phòng trưng bày rộng hơn 600m2, xưởng dịch vụ 4.000m2 và xưởng đóng thùng 4.000 m2 được trang bị trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.

khaitruongI Mark Salon LEE BD2 Khai trương đại lí mới I Mark Salon LEE tại Bình Dương

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi” cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh mua bán, bảo trì bảo dưỡng ô tô, I-mark salon LEE cam kết luôn cố gắng đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Việc khai trương I-mark salon LEE một lần nữa khẳng định chiến lược kinh doanh lâu dài của Công ty ô tô Isuzu Việt Nam, luôn phát triển và mở rộng mạng lưới bán hàng & dịch vụ hậu mãi rộng khắp toàn quốc. Phát biểu tại buổi Lễ khai trương, ông Kenji Matsuoka, tổng giám đốc Isuzu Việt Nam, khẳng định lại khẩu hiệu và cũng là tiêu chí hoạt động của công ty: “Isuzu luôn đồng hành cùng bạn”.

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam và là một trong những công ty giữ vị trí tiên phong trên thị trường xe thương mại và động cơ diesel, Isuzu Việt Nam không ngừng phát triển những dòng xe tiêu chuẩn toàn cầu và phù hợp với thị trường Việt Nam. Trong thời gian tới, công ty hứa hẹn tiếp tục ra mắt những dòng sản phẩm mới với nhiều cải tiến, đáp ứng những tiêu chí của công ty đề ra trong sản xuất: tiết kiệm nhiên liệu, an toàn tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Theo dantri

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>