Innova ra phiên bản đặc biệt với giá 340 triệu đồng

 

Kỷ niệm sinh nhật Innova, Toyota xuất xưởng một phiên bản Innova đặc biệt. Giá cũng tương đối rẻ, khoảng 340 triệu đồng.
Innovaraphienbandatbiet Innova ra phiên bản đặc biệt với giá 340 triệu đồng
Innova phiên bản đặc biệt
ATPM Toyota ở Ấn Độ là Toyota Kirloskar Motor Pvt Ltd (TKM) là nơi phát hành Innova phiên bản đặc biệt này. Toyota Innova phiên bản đặc biệt ra đời trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm câu chuyện thành công của Toyota Innova kể từ khi ra mắt cách đây năm năm trên thị trường ô tô Ấn Độ.Theo trích dẫn của tờ Thời báo Kinh tế, hôm thứ Năm (6/ 3/ 2010), Toyota Kirloskar Motor sẽ đưa ra 700 chiếc Toyota Innova phiên bản đặc biệt màu trắng.

Không giống như những chiếc xe phiên bản đặc biệt khác giá cả tăng lên, Toyota Innova phiên bản đặc biệt của Toyota Kirloskar Motor được bán với giá chính thức 886 960 Rupee hay khoảng 340 triệu đồng Việt Nam.

Loại xe này chỉ có sẵn trong vòng bốn tháng kể từ khi được trưng bày tại showroom Toyota Kirloskar bắt đầu từ tháng sáu 2010.

Liên quan đến phiên bản đặc biệt, Toyota Innova này sẽ được trang bị các tính năng tiên tiến, cửa sổ điện, khóa, điều hòa… trong nội thất.

Ngoài ra, cũng sẽ có bộ phận hãm xung model mới nhất, lưới tản nhiệt mới, điều hòa không khí và trang trí ở cửa sau so với Innova thông thường.

“Innova rất được khách hàng quan tâm, và đã trở thành người dẫn đầu thị trường phân khúc MPV kể từ khi ra mắt vào năm 2005. Chúng tôi muốn tiếp nhận phản hồi về khách hàng để liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, và thông qua Innova phiên bản đặc biệt chúng tôi cung cấp cho thị trường một mẫu xe có phong cách và độc đáo với giá cả phải chăng”, Sandeep Singh- Phó Giám đốc Marketing, Toyota Kirloskar Motors cho biết.

Theo VTCNews

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>