Giới thiệu xe Hyundai Sonata 2011

 

Những bức ảnh đầu tiên xuất hiện trên nhiều diễn đàn online của Hàn Quốc, tiết lộ thêm một số chi tiết về chiếc sedan hạng trung.

Như đã đoán trước, kẻ thách thức của Mazda6 và VW Passat kết hợp chặt chẽ ngôn ngữ thiết kế ấn tượng hơn mẫu xe đang hiện hành.

hyundai 19 Giới thiệu xe Hyundai Sonata 2011

Hyundai Sonata 2011 lộ ảnh trên mạng.

Theo tờ Carscoop, dù những bức ảnh này cho thấy khá rõ đây là mẫu xe dành cho thị trường Mỹ và châu Á, phiên bản cho thị trường châu Âu có khả năng được đặt tên ix40 và không có nhiều khác biệt. Dường như sự thay đổi quan trọng duy nhất sẽ liên quan tới việc thay thế lưới tản nhiệt.

Hiện người hâm mộ vẫn đang phải chờ đợi để biết chi tiết về loại động cơ của Sonata 2011. Tuy nhiên, động cơ V6 chạy xăng và loại 4 xi-lanh có thể là những tùy chọn đảm bảo cho mẫu xe tại thị trường Mỹ và châu Á, còn bản châu Âu có thể dùng động cơ diesel 2 lít 185 mã lực.

Người hâm mộ hy vọng chiếc Sonata mới sẽ lần đầu ra mắt cả thế giới vào cuối năm nay và có mặt tại các đại lý ở Mỹ và châu Âu vào nửa đầu năm 2010.

hyundai 20 Giới thiệu xe Hyundai Sonata 2011

hyundai 21 Giới thiệu xe Hyundai Sonata 2011

theo vnExpress

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>