Hyundai i30 thế hệ mới

 

Triển lãm ô tô Frankfurt 2011 vào giữa tháng 9 này sẽ chứng kiến sự ra mắt của xe Hyundai i30 thế hệ mới – đối thủ cạnh tranh của Ford Focus và Mazda3.

hyundai a57 Hyundai i30 thế hệ mới

Tại châu Âu, Hyundai i30 sẽ cạnh tranh với cả Volkswagen Golf và Renault Megane.
Ở thế hệ mới, phiên bản 2012, xe Hyundai i30 được thiết kế loại toàn bộ, có bản sắc hơn, dù vẫn theo ngôn ngữ thiết kế “Điêu khắc dòng chảy”, với thiết kế lưới tản nhiệt trước 6 cạnh cỡ lớn; đèn pha xếch và “dữ” hơn; hông xe phồng ra, với đường gân chạy dọc tạo nét khoẻ khoắn và hiện đại; phần đầu xe ôm lấy bánh trước nhô cao.

hyundai a58 Hyundai i30 thế hệ mới

Giám đốc thiết kế của Hyundai ở châu Âu, ông Thomas Burkle cho biết, khi thiết kế xe i30 thế hệ mới, công ty đã dùng những đường mềm mại nhưng dứt khoát để tạo hình một chiếc xe ô tô có dáng thể thao, nhưng vẫn tạo cảm giác về một dòng chảy liên tục ngay cả khi xe không chuyển động.
Thiết kế nội thất tương đồng những thiết kế mới nhất của Hyundai, như Veloster với cụm đồng hồ lọt sâu trong vòng bảo vệ.
Xe Hyundai i30 thế hệ mới sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2011 vào giữa tháng này với bản hatchback 5 cửa động cơ xăng 4 xy-lanh cùng một số lựa chọn động cơ diesel.

hyundai a59 Hyundai i30 thế hệ mới

hyundai a60 Hyundai i30 thế hệ mới

hyundai a61 Hyundai i30 thế hệ mới

hyundai a62 Hyundai i30 thế hệ mới

hyundai a63 Hyundai i30 thế hệ mới

 theo Dân Trí

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>