Giới thiệu xe Honda Civic 2009 màu đỏ

 

Honda Việt Nam đã quyết định bổ sung màu sắc mới cho mẫu Civic 2009, ra mắt cách đây 2 tháng, bên cạnh 4 màu hiện có là xám bạc, ghi xám, đen và nâu vàng.
honda 01 Giới thiệu xe Honda Civic 2009 màu đỏ
Nhằm tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ chính là Toyota Altis 2.0 tại thị trường Việt Nam, Honda, ngoài việc bổ sung màu mới chủ yếu nhằm với giới trẻ, còn tung ra thêm một chi tiết tùy chọn: bộ cánh gió sau cùng bộ logo có chút thay đổi.
Động cơ của phiên bản Honda Civic 2009 màu đỏ mới vẫn là 1.8 SOHC i-VTEC và 2.0 DOHC i-VTEC, với giá không đổi so với các màu khác. Cụ thể như sau:
honda 02 Giới thiệu xe Honda Civic 2009 màu đỏ
Ngoài ra, chiếc xe vẫn tích hợp đầy đủ hệ thống an toàn chủ động và thụ động tiêu chuẩn, như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), đèn pha hiệu năng cao (HID), khung hấp thụ xung lực G-CON, 2 túi khí bảo vệ người lái, hành khách phía trước…; đồng thời vẫn được áp dụng chế độ bảo hành cơ bản, 3 năm hoặc 100.000km tùy điều kiện nào đến trước, cũng như các chương trình gia hạn khác.
honda 03 Giới thiệu xe Honda Civic 2009 màu đỏ
honda 04 Giới thiệu xe Honda Civic 2009 màu đỏ
honda 05 Giới thiệu xe Honda Civic 2009 màu đỏ
theo Dan tri

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>