Honda Accord có thể bị gọi về sau cuộc điều tra túi khi?

Vào giữa năm 2008, đã tiến hành việc cập nhật mã điều khiển túi khí cho xe Accord để có thể phân biệt lực tác động là một va chạm thật hay đơn giản là cửa xe được đóng sập lại.

Cuộc điều tra từ đầu năm của Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) đối với hệ thống túi khí của xe phiên bản cũ (cả bản sedan và coupe) có thể sẽ dẫn tới một đợt triệu hồi.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

 Honda Accord có thể bị gọi về sau cuộc điều tra túi khi?

Sau khi nhận được một số khiếu nại của người dùng về việc túi khí bên của xe Accord bung chỉ do cửa đóng quá mạnh, NHTSA đã chính thức mở cuộc điều tra.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

NHTSA đến nay đã nhận được 300 đơn khiếu nại của các chủ xe về vấn đề trên; trong đó có ít nhất 14 trường hợp bị thương.

Vào giữa năm 2008, Honda đã tiến hành việc cập nhật mã điều khiển túi khí cho xe Accord để có thể phân biệt lực tác động là một va chạm thật hay đơn giản là cửa xe được đóng sập lại.

Một số khách hàng tỏ thái độ bất bình khi đã phải tự bỏ chi phí từ 5.000 đến 7.000 USD để sữa chữa hệ thống túi khí bị lỗi trên.

Một đợt triệu hồi chính thức (nếu có) sẽ liên quan đến khoảng 335.000 chiếc Honda Accord.

thế hệ mới – thế hệ thứ 9 – vừa được tại thị trường Việt Nam, với giá bán 1,47 tỷ đồng cho phiên bản động cơ 2.4L. Xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Honda Accord có thể bị gọi về sau cuộc điều tra túi khi?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>