Hofele Design đưa ra gói độ có tên gọi là Rivage GT 970 cho Panamera

 

Thương hiệu Porsche của Đức tiếp tục thu hút nhiều hãng độ xe, mới đây nhất là Hofele Design đã đưa ra gói độ có tên gọi là Rivage GT 970 cho Panamera.
Hofele Design Porsche Panamera Hofele Design đưa ra gói độ có tên gọi là Rivage GT 970 cho Panamera
Rivage GT 970 bắt đầu bằng bộ cản trước đã được thiết kế lại và thêm bộ đèn LED giúp nhận biết chiếc xe dễ dàng hơn trong ánh sáng ban ngày, cản sau của Panamera cũng mang một kiểu dáng mới với các rãnh tản nhiệt rất giống với chiếc R8 của Audi.Nhìn vẻ bề ngoài, Porsche Panamera trông vô cùng khỏe khoắn sau khi được trang bị hệ thống 4 ống xả bằng thép không gỉ, Panamera Rivage GT 970 sử dụng vành xe 22 inches. Hệ thống điện tử hiện đại giúp cho lái xe có thể giảm chiều cao của xe một cách hợp lý tùy địa hình di chuyển, khả năng an toàn của Porche được tăng lên đáng kể nhờ hệ thống phanh hiệu suất cao với sáu piston.

Về mặt nội thất, Hofele Design cho biết họ có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng bằng vật liệu và những màu sắc khác nhau.

Nguồn vtc

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>