Hỗ trợ tài chính lớn cho khách hàng khi mua xe Mercedes

 

hotromuaMercedes Hỗ trợ tài chính lớn cho khách hàng khi mua xe Mercedes Ngày 15/7/2010, Công ty ôtô Ngôi sao Việt Nam (Mercedes-Benz Vietnam Star) – Nhà phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức khai trương City showroom mở rộng tại số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Tại buổi lễ, Vietnam Star cũng giới thiệu các dòng xe Mercedes-Benz nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

Cũng nhân dịp khai trương mở rộng showroom, Vietnam Star Hà Nội cùng Mercedes-Benz Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ tài chính Mercedes-Benz Finance, theo đó, Công ty sẽ dành khoản vay đặc biệt với lãi suất ưu đãi trong chương trình Mercedes Finance từ tháng 6/2010 thông qua Techcombank: 7,9% áp dụng cho mẫu xe SUV thời trang GLK 4MATIC, 13,9% cho các mẫu xe sedan C200 CGI, C250 CGI, C300, E250 CGI, E300 và 14,9% cho các mẫu xe thương mại Sprinter và xe Panel Vans.

Hạn mức cho vay có thể lên đến 70% giá trị của xe trong vòng 4 năm (48 tháng). Nếu khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ và các chứng từ cần thiết theo yêu cầu của ngân hàng, thời gian xét duyệt hồ sơ vay mua xe sẽ không quá 3 ngày.

Kể từ năm thứ hai trở đi, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn 0,5% mức lãi suất công bố của Techcombank. Chương trình ưu đãi này bắt đầu từ ngày thông báo và thời hạn hiệu lực sẽ tùy thuộc vào số lượng xe có sẵn của Mercedes-Benz Vietnam Star.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>