Hình ảnh mới nhất về nội thất xe Kia Optima

 

Kia đã hé lộ hình ảnh những phác họa đầu tiên của mẫu Optima phiên bản 2011 (còn có tên gọi khác là Magentis hoặc Lorentz.

Kia Optima Hình ảnh mới nhất về nội thất xe Kia Optima

Những hình ảnh phác họa ban đầu cho thấy cabin xe có thiết kế hướng về sự tập trung về phía người lái, với hệ thống điều khiển HVAC giống của Volvo và một màn hình LCD cỡ lớn. Kia cho biết nội thất xe được thiết kế mới, rộng rãi hơn cùng với những trang bị an toàn, sang trọng.

Kia Optima2 Hình ảnh mới nhất về nội thất xe Kia Optima

Như đã đưa tin cách đây không lâu, xe Kia Optima thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô New York 2010 vào tháng 4 tới.

Chiếc xe mang phong cách thiết kế châu Âu và có nhiều lựa chọn động cơ 4 xy-lanh: 2.4L, 2.0L và một bản tăng áp hiện cho rõ dung tích.

Kia Optima phiên bản 2011 được đội thiết kế châu Âu của Kia ở Frankfurt, Đức, tạo phong cách góc cạnh, cá tính hơn phiên bản cũ. Đường nét nóc xe góc cạnh hơn, gờ chắn bùn bên hông xe lớn hơn, hệ thống đèn LED cho ánh sáng trắng, các hốt hút gió trước cá tính và đèn pha projector.

Kia Optima3 Hình ảnh mới nhất về nội thất xe Kia Optima

Hòa với xu thế thiết kế gần đây của Kia, xe Optima phiên bản 2011 dài hơn, thấp hơn và rộng hơn trước.

Kia Optima4 Hình ảnh mới nhất về nội thất xe Kia Optima

Mẫu xe này sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ mùa thu năm nay, bắt đầu tại Mỹ, sau đó tới châu Âu và các thị trường khác vào đầu năm sau.

Theo Dantri

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>