Hãng xe Lexus hé lộ hình ảnh LS thế hệ mới

Dù Lexus không tiết lộ bất cứ thông tin chi tiết nào, nhưng có thể trông đợi một phiên bản , có thể là trong hệ thống hybrid, và một phiên bản ra mắt trong tương lai không xa.

Lexus đã chính thức thông báo sẽ ra mắt thế hệ mới của dòng LS tại Triển lãm ô tô Detroit – NAIAS 2017 diễn ra vào tháng 1 tới.

lexus ls 0 1481250759642 Hãng xe Lexus hé lộ hình ảnh LS thế hệ mới

 

Triển lãm ô tô Detroit – NAIAS cũng chính là nơi dòng LS lần đầu tiên ra mắt cách đây 28 năm.

2018 sẽ sử dụng kết cấu GA-L mới của hãng, về cơ bản là phiên bản kéo dài của cơ sở gầm bệ đang dùng cho mẫu coupe thể thao LC 500.

Hình ảnh chính thức đầu tiên vừa được hé lộ cho thấy LS thế hệ mới sẽ có lưới tản nhiệt tạo hình con suốt đặc trưng của hãng, tạo nên vẻ thể thao cho xe. Lexus cho biết, hãng sẽ thiết kế thân xe lai coupe, với cabin rộng rãi và trang bị tiện nghi đầy đủ, xứng tầm là sedan cỡ lớn hạng sang.

Dù Lexus không tiết lộ bất cứ thông tin chi tiết nào, nhưng có thể trông đợi một phiên bản động cơ V8, có thể là trong hệ thống hybrid, và một phiên bản pin nhiên liệu ra mắt trong tương lai không xa.

Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>