Hãng xe Honda hé lộ Odyssey thế hệ mới

Hãng xe Nhật Bản đã công bố hình ảnh đầu tiên về thế hệ mới của Odyssey – phiên bản 2018, với khá nhiều thay đổi hấp dẫn về ngoại thất để chuẩn bị cho sự ra mắt của mẫu xe gia đình này tại Triển lãm ôtô Bắc Mỹ 2017 tới đây. 

2018 odyssey sketch 653 1482280104145 Hãng xe Honda hé lộ Odyssey thế hệ mới

 

Theo bức hình mà Honda công bố, Odyssey mới có một số điểm thiết kế đáng chú ý như đèn hậu (hình chữ C) có sự tương đồng với Civic thế hệ mới vừa ra mắt, hai bên hông xe có các đường nét tạo hình mang lại dáng vẻ thể thao và chắc chắn hơn, hệ thống cửa kính kéo dài và vuốt nhọn ra tận cửa hậu giúp xe có dáng vẻ năng động hơn…

Sự thay đổi này xem ra là khá cần thiết khi tại thị trường Mỹ, Odyssey thế hệ thứ 4 chỉ kéo dài trong 5 năm, với doanh số sụt giảm gần 5% trong những năm qua; và mặc dù điều này không chỉ xảy ra với riêng , mà với toàn , ví dụ như Toyota Siena cũng có kết quả tương tự, với lượng xe bán ra giảm tới 117.000 chiếc trong 11 tháng đầu năm nay.

Chad Harrison – Kỹ sư trưởng của Honda cho biết: “Chúng tôi muốn mang lại một hình ảnh tươi mới cho Odyssey bằng cách giao cho các kỹ sư trẻ tham gia khá nhiều công việc trong quá trình phát triển dự án mới này, và đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt khi họ mang lại cho chiếc Odyssey những luồng cảm hứng hoàn toàn mới”.

Theo Honda, mẫu MPV Odyssey 2018 sẽ là thế hệ thứ 5 được trang bị hệ thống động cơ hoàn toàn mới, đi kèm với các công nghệ kết nối tiên tiến và những tính năng giải trí, an toàn mới nhất nhằm mang đến “sự thân thiện, tiện lợi và thoải mái nhất cho các gia đình”.

Nhiều khả năng, Honda Odyssey 2018 sẽ được trang bị động cơ V6 3.5L tương tự các mẫu xe cỡ lớn của Honda hiện nay như Pilot hay Acura MDX, đi kèm hộp số tự động 9 cấp mới.

Honda sẽ chính thức ra mắt Odyssey thế hệ mới tại Triển lãm ôtô Bắc Mỹ vào tháng 1 tới đây.

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>