Hãng xe hơi Audi cho ra mắt Q3 phiên bản rồng

 

Hãng mới nhất tham gia làn sóng tôn vinh năm con rồng 2012 cũng như thị trường Hồng Kông là Audi. Q3 Jinlong Yufeng, hay “Golden Dragon In The Wind” được hãng xe Đức giới thiệu ở triển lãm ôtô Bắc Kinh.

Dành cho Bắc Kinh Motor Show năm nay, Audi không chỉ có một, mà tới 2 phiên bản Q3 concept. Đầu tiên là RS Q3 màu xanh, đã xuất hiện trên mạng cách đây vài ngày. Chiếc thứ 2 màu vàng có tên Jinlong Yufeng.

audi22 Hãng xe hơi Audi cho ra mắt Q3 phiên bản rồng

Audi Q3 Jinlong Yufeng.

Tương tự mẫu Q3 Vail concept từng tham gia triển lãm Detroit (Mỹ) vào đầu năm, phiên bản Jinlong Yufeng không quá nhiều khác biệt so với Q3 đang được bán trên thị trường. Nhưng để duy trì chủ đề lấy cảm hứng từ môn thể thao dưới nước (ẩn chứa trong chữ Wind (gió) ở tên xe), Q2 Jinlong Yufeng có khung chở hành lý gắn trên mui xe để giữ một cặp ván lướt sóng làm từ sợi carbon. Chiếc giá để đồ còn gắn đèn LED nhỏ có thể chiếu sáng xung quanh Q3 khi cần. Và để giữ chiếc xe sạch sẽ trong những chuyến đi biển, Audi để ở khoang hành lý một chiếc túi đựng có thể gấp lại thành miếng lót ở sàn xe.

audi23 Hãng xe hơi Audi cho ra mắt Q3 phiên bản rồng

Audi Q3 phiên bản rồng tại triển lãm Bắc Kinh. Ảnh: Flickr.

Audi Q3 Jinlong Yufeng có một số thay đổi ở hệ thống treo, nội và ngoại thất, cùng nhiều nâng cấp giống Vail concept. Những chi tiết sơn màu xám tương phản với màu vàng Liuli. Vành xe 20 inch 5 chấu.

Trong cabin, bảng điều khiển bọc da Nappa màu đen với đường chỉ viền màu vàng cùng điểm nhấn là một số chi tiết bọc da Alcantara màu xám.

Dưới nắp ca-pô là động cơ 2,5 lít tăng áp turbin với 5 xi-lanh thẳng hàng công suất 310 mã lực giống trên Q3 hiện hành hay TT RS. Hộp số tự động 7 cấp với hệ dẫn động 4 bánh chủ động.

Audi Q3 Jinlong Yufeng

audi24 Hãng xe hơi Audi cho ra mắt Q3 phiên bản rồng

Audi Q3 phiên bản rồng tại triển lãm Bắc Kinh.

audi25 Hãng xe hơi Audi cho ra mắt Q3 phiên bản rồng

Hai tấm ván lướt sóng bằng sợi carbon trên nóc xe.

audi26 Hãng xe hơi Audi cho ra mắt Q3 phiên bản rồng

Q3 Jinlong Yufeng có nghĩa “Rồng trong gió”.

audi27 Hãng xe hơi Audi cho ra mắt Q3 phiên bản rồng

Nội thất với da bọc Nappa và Alcantara.

audi28 Hãng xe hơi Audi cho ra mắt Q3 phiên bản rồng

Màu sắc tương phản vàng-đen với nhấn nhá màu xám.

audi29 Hãng xe hơi Audi cho ra mắt Q3 phiên bản rồng

Theo Xehoi24h

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>