Hãng xe Ford bán hàng kỷ lục tại Việt Nam

Việt Nam vừa lập kỷ lục về sản lượng bán hàng ôtô với tổng cộng 1.747 chiếc trong tháng 5/2015. Đây là mức sản lượng bán hàng theo tháng cao nhất từ trước tới nay tại thị trường Việt Nam của hãng xe Mỹ.

So với cùng kỳ năm ngoái, lượng ôtô mang thương hiệu Ford bán ra trong tháng 5/2015 tăng 87%. Nhờ vậy, Ford cũng tiếp tục nâng thị phần từ 7,7% đạt được hồi tháng 5/2014 lên mức 9,6%.

Tổng sản lượng bán hàng cộng dồn 5 tháng đầu năm của Ford đạt 7.335 chiếc, tăng 71% so với cùng kỳ năm ngoái.
DucTho bfbd3 Hãng xe Ford bán hàng kỷ lục tại Việt Nam

  • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
  • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

Giai đoạn đầu năm nay, Ranger vẫn là cái tên đình đám không chỉ giúp Ford tăng doanh thu bán lẻ mà còn tiếp tục thống trị phân khúc ôtô bán tải. Cụ thể, lượng xe Ranger bán ra trong tháng 5/2015 đạt 818 chiếc, gần bằng một nửa tổng sản lượng bán hàng của Ford và tương tự, cùng gần bằng một nửa của cả phân khúc bán tải, tăng 166% so với cùng kỳ năm trước.

Tính đến hết tháng 5, lượng xe Ranger bán ra trong năm 2015 đạt 2.764 chiếc, tăng 105% so với cùng kỳ.

Trong khi đó, trước khi đối thủ mới Nissan NV350 Urvan gia nhập thị trường thì Transit vẫn tạm thời thống trị phân khúc minibus 16 chỗ ngồi. Ford Việt Nam cho biết, lượng xe Transit bán ra tháng vừa qua đạt 451 chiếc, tăng 43% so với cùng kỳ, đồng thời áp đảo đổi thủ hiện tại là Toyota Hiace.

Dòng SUV cỡ nhỏ EcoSport cũng tiếp tục duy trì đà tăng trưởng trong tháng 5 với doanh số bán lẻ 289 chiếc, giúp tăng tổng sản lượng cộng dồn tính từ đầu năm lên 1.446 chiếc.

Có thể nói, trong vòng 3 năm trở lại đây, Ford Việt Nam đã liên tục tăng trưởng mạnh mẽ. Cùng thời điểm tháng 5/2012, tỷ lệ thị phần của Ford chỉ đạt 3,9% với sản lượng bán hàng vẻn vẹn 224 chiếc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>